logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi hiện đang là nhân viên văn phòng, do mũi thấp và thô nên mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên được không ạ?

Cảm ơn bác sĩ!

(Thu Thảo – Quận Bình Thạnh – TP. HCM).

Trả lời:

Thu Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuât nâng mũi S Line được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hiệu quả mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt của chị em phụ nữ. Nâng mũi S Line không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên?

Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là  sử dụng sụn tự thân, cụ thể là sụn tai nên chỉ sau một thời gian ngắn sẽ tương thích và phát triển đồng đều với cơ thể, không gây hiện tượng lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn.

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Quy trình nâng mũi S Line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc kết hợp với các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hạn chế được các biến chứng, giúp mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ khám trực tiếp dáng mũi từ đó có những tư vấn, chỉ định phẫu thuật để có chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiên hành nâng mũi. Nếu có bất kì tiểu sử bệnh án gì bạn nhớ báo ngay cho bác sĩ để có hương giải quyết.

Bước 3: Sau khi gây mê nhẹ nhàng, bác sĩ tiến hành các bước như got xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, dụng trụ vách ngăn mũi, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi  bằng sụn tự thân.

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi S Line cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015

Bước 4: Tái khám và cắt chỉ định kì

Phương pháp nâng mũi nào mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Gương mặt xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chỉ sau một lần thực hiện nâng mũi bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên và không có bất kì biến chứng nào xảy ra.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN