logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phương pháp nâng mũi S line cho người Việt


Mũi là điểm nhấn chính trên gương mặt của mỗi người, vì thế một chiếc mũi cao thanh thoát sẽ giúp gương mặt trông đẹp hơn và mang lại sự tự tin cho người sở hữu. Phương pháp nâng mũi S Line chính là kỹ thuật mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi và phòng chống được các biến chứng so với các phương pháp nâng mũi cũ.

Phương pháp nâng mũi S line cho người Việt

Phương pháp nâng mũi S Line cho người Việt mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên với đường cong mềm mại

Phương pháp nâng mũi S Line cho người Việt là gì?

Người Việt thường có đặc trưng đó là sóng mũi thấp, đầu mũi thô bè do cánh mũi rộng vì thế những phương pháp nâng mũi truyền thống không thể cải thiện được nhiều. Nếu như trước đây, kỹ thuật cũ tiềm ẩn rủi ro như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật thì hiện nay, với phương pháp nâng mũi S Line cho người Việt, bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không phải lo lắng đến các biến chứng.

Phương pháp nâng mũi S line cho người Việt

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Để tạo ra được dáng mũi này, công nghệ S Line sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong khi sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi thì sụn tự thân có nhiệm vụ bao bọc, bảo vệ vùng da mũi mỏng manh.

Bên cạnh đó, kỹ thuật S Line còn chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi bao gồm dựng trụ vách ngăn mũi, kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi

Phương pháp nâng mũi S line cho người Việt

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để chị em gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi đẹp như mong đợi với đường cong chữ S nhẹ nhàng, đầu mũi thon gọn, thanh thoát nhờ công nghệ được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Phương pháp nâng mũi S line cho người Việt

Phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Phương pháp nâng mũi S line cho người Việt

Khách hàng trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn với chiếc mũi cao thanh tú sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh hình mũi, có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại giúp nâng cao an toàn và phòng chống các biến chứng một cách hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN