logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Phương pháp nào sửa mũi đẹp như sao Hàn?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp và đầu mũi to bè nên gương mặt không được hài hòa, bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp nào sửa mũi đẹp như sao Hàn không ạ vì em thấy các diễn viên có chiếc mũi rất thanh tú? Cảm ơn bác sĩ!

(Hồng Lan, Đà Nẵng).

Trả lời:

Hồng Lan thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi phương pháp nào sửa mũi đẹp như sao Hàn của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc liên tục cập nhật các công nghệ mới, được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường thẩm mỹ xứ Kim Chi.

Trong đó, nổi bật có phương pháp nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Cả hai phương pháp này đều được đánh giá là an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp nào sửa mũi đẹp như sao Hàn

Phương pháp nào sửa mũi đẹp như sao Hàn

Phương pháp nâng mũi s line theo công nghệ Hàn là giải pháp tối ưu cho người mũi tẹt, đầu mũi to, mũi to bè, cánh mũi dày, thô,  giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng của các phương pháp cũ.

Phương pháp nào sửa mũi đẹp như sao Hàn

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S Line chuẩn Hàn bao gồm:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tình trạng mũi của bạn, với con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp cho khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm máu, đo huyết áp, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim,… Nếu có bất cứ tiền sử bệnh lý nào bạn hãy thông báo cho bác sĩ.

Bước 3: Bác sĩ  tiến hành gây mê, thực hiện bóc tách khoang mũi và thực hiện các bước naag mũi lần lượt như got xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, dựng trụ vách ngăn mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp tránh các biến chứng sau nâng mũi.

Phương pháp nào sửa mũi đẹp như sao Hàn

Khách hàng đang được phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bước 4: Tái khám và cắt chỉ

Phương pháp nào sửa mũi đẹp như sao Hàn

Mũi đẹp tự nhiên, dáng thon gọn, thanh tú sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Sau khi sửa mũi theo quy trình khoa học, cùng bàn tay bác sĩ có tay nghề giỏi tại JW. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi dáng mũi thon gọn, cao, thẳng, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN