logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

So sánh độn cằm bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo


Nếu như một chiếc mũi cao làm nên tổng thể hài hòa cho khuôn mặt thì chiếc cằm dài vừa đủ lại chiếm giữ điểm nhấn vô cùng quan trọng tạo nên vẻ sang trọng. Chẳng may bạn sinh ra đã sở hữu một chiếc cằm ngắn lẹm kém sắc sảo thì đó chưa hẳn là điều hiệu quả lâu dài không thay đổi được!

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể thay đổi vẻ ngoài theo mong muốn. Một chiếc cằm lẹm sẽ được thay thế bằng chiếc cằm chuẩn tạo ra đường nét I-line, dưới sự can thiệp của công nghệ độn cằm Hàn Quốc. Độn cằm Hàn Quốc được chia thành nhiều phương pháp khác nhau, tùy theo sở thích cũng như sự lựa chọn của khách hàng sẽ được bác si tư vấn cho phương pháp độn cằm phù hợp. Hai trong số các phương pháp độn cằm được ưa chuộng hiện nay là độn cằm bằng sụn tự thân và độn cằm bằng sụn nhân tạo:

So sánh độn cằm bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo
Độn cằm bằng sụn tự thân: Đây là phương pháp thực hiện bằng chính xương cằm của mình. Để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, sau đó rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mặt cằm, chính vì vậy không hề để lại vết sẹo nào trên mặt của khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà hơn. Cố định xương bằng nẹp vis và khâu đóng vết thương là ca phẫu thuật tiến hành thành công. Thời gian tiến hành phẫu thuật chừng 45 phút. Sau phẫu thuật, chiếc cằm mới này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn thon gọn hơn rất nhiều, đồng thời phương pháp này rất khéo léo nên mọi người xung quanh rất khó để nhận ra là bạn từng tiến hành phẫu thuật.

Bên cạnh các phương pháp độn cằm bằng xương tự thân,…thì phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo được khá nhiều phụ nữ ưa chuộng.
Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình dáng cằm rất hiệu quả và được ưa thích hiện nay, vì khi thực hiện không quá phức tạp, đảm bảo độ an toàn và cho kết quả hiệu quả lâu dài.

So sánh độn cằm bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Thao tác thực hiện độn cằm bằng sụn nhân tạo như sau: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc bên trong miệng, sau đó áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại để bóc tách mô và tiếp cận với vùng xương cằm. Sau đó dùng phần sụn nhân tạo đã được chọn lựa phù hợp nhất để đặt vào phía trước xương cằm, tạo ra dáng cằm đẹp hơn. Phần sụn này được cố định vào xương hàm bằng mini vít chất liệu titan siêu cứng chắc, vì vậy đảm bảo cho cằm không bị di lệch và có độ bền vĩnh cửu.

Với cả 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng hiện nay, mang đến cho khách hàng khuôn mặt cân đối, thanh tú với chiếc cằm đẹp tự nhiên và không để lại sẹo và cực kỳ an toàn.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm. Bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN