logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

So sánh gọt mặt thẫm mỹ cho nam giới và nữ giới


Gọt mặt đang là một trào lưu làm đẹp của các khách hàng tại Việt Nam thời gian gần đây. Nhu cầu làm đẹp khuôn mặt giờ đây đã không còn dành riêng cho phái nữ. Các cánh đàn ông cũng bắt đầu có những định hướng về cái đẹp riêng cho mình. Trong đó gọt mặt cho đàn ông cũng không kém cạnh so với các chị em phụ nữ. Có thể nói, ai cũng có quyền làm  đẹp cho mình, không phân biệt nam hay nữ. Quyền tạo cho mình đẹp trong mắt mọi người là quyền chính đáng và cận thiết. Phẫu thuật gọt mặt đang tác động mạnh mẽ tới những xu hướng thẩm mỹ mang tính khách quan cho các khách hàng Việt Nam hiện nay.

so-sanh-got-mat-tham-my-cho-nam-gioi-va-nu-gioi

Nếu như phụ nữ nhờ đến phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ để muốn tạo được khuôn mặt thon gọn, tạo dáng V line thì đàn ông lại ngại với những bộ mặt nhăn xệ do tuổi tác, mất tự tin với những chiếc mũi hơi thấp và muốn duyên dáng hơn với một chiếc cằm chẻ, đàn ông tính… Gọt mặt trở nên cần thiết hơn đối với họ.

Gọt mặt thẩm mỹ được biết đến với những cách gọi chung cho những kỹ thuật chỉnh hình gương mặt thô, to trở nên thon gọn hơn. Tùy vào giới tính, tình trạng và nhu cầu của khách hàng mà sẽ được bắt sĩ chuẩn đoán và thực hiện gọt đi những phần xương hàm, góc xương hàm và xương cằm được thon gọn theo ý muốn khách hàng.

Gọt mặt thẩm mỹ được chia thành nhiều dạng khác nhau tùy theo các đối tượng thực hiện:
– Cằm ngắn, lẹm là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc dùng vật liệu nhân tạo đặt vào ( độn cằm).

so-sanh-got-mat-tham-my-cho-nam-gioi-va-nu-gioi
– Nếu cấu trúc xương mặt vuông thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần xương hàm bằng kỹ thuật gọt hàm và làm cho khuôn mặt thon gọn hình trái xoan.

Gọt mặt thẩm mỹ cho nam giới khác gì so với nữ giới?

Gương mặt nam giới vốn to bè hơn nữ giới, đồng thời việc cắt xương phải tính đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu như với nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ sẽ mang lại nét nữ tính thì các đấng mày râu lại chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính có sẵn. Điều này phụ thuộc vào tay nghề và óc thẫm mỹ của người bác sĩ, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam.

Khác với phụ nữ muốn đi làm đẹp cho giống một ai đó thì đàn ông chỉ muốn trông thật tự nhiên và phải giống chính họ mà thôi. Chi phí cho những ca phẫu thuật cho nam giới tương đương như nữ giới dù thật sự phẫu thuật cho nam hơi khó hơn cho nữ giới do cơ địa của họ dễ sinh mỡ, dễ nhăn da… và do họ ít chịu kiêng khem bia rượu, thuốc lá trong thời gian hồi phục như nữ giới. Ngoài ra, do tâm lý còn e ngại nên nam giới cũng ít chăm sóc, giữ gìn kết quả phẫu thuật.

so-sanh-got-mat-tham-my-cho-nam-gioi-va-nu-gioi

Địa chỉ gọt mặt uy tín ?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc được các khách hàng Việt Nam nhắc đến nhiều với những phương pháp và kỹ thuật đáp ứng  được những nhu cầu của khách hàng. Độ uy tín, chất lượng, kết quả đạt thẩm mỹ cao nhận được sự an tâm, tin tưởng cũng như sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia thẩm mỹ uy tín của Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những cơ sở gọt mặt thẩm mỹ đạt chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên nghiệp, tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc.

Các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ gọt mặt tại đây xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành,Q.1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Di động: 0968.68.1111 – 0968.69.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN