logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

So sánh khuôn mặt V line và khuôn mặt trái xoan


Hiện nay, phẫu thuật khuôn mặt V line và phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như sao Hàn đang trở thành xu hướng “hot” tại Việt Nam bởi sự mềm mại, kiêu sa và đầy gợi cảm. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này vẫn có nhiều người đồng nhất hai khái niệm khuôn mặt V line và khuôn mặt trái xoan là một, thực tế thì không phải như vậy.

so-sanh-khuon-mat-v-line-va-khuon-mat-trai-xoan

Trong bài viết này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn phân biệt hai khái niệm bằng cách so sánh khuôn mặt V line và khuôn mặt trái xoan.

Khuôn mặt V line và khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý.

so-sanh-khuon-mat-v-line-va-khuon-mat-trai-xoan-01

Hotgirl Khả Ngân với khuôn mặt V line thời thượng

Khuôn mặt trái xoan là dạng khuôn mặt được tạo nên nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút.

so-sanh-khuon-mat-v-line-va-khuon-mat-trai-xoan-02

Han Ga In với khuôn mặt trái xoan thuần Á Đông (phau thuat khuon mat trai xoan)

Khuôn mặt V line và khuôn mặt trái xoan khác nhau như thế nào?

Hiện nay, vẫn có rất nhiều người đồng nhất khuôn mặt V line với khuôn mặt trái xoan. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm chung giống nhau thì hai khuôn mặt này vẫn có những điểm riêng khác biệt.

Mặt trái xoan và mặt V line đều có đặc điểm chung là phần xương hàm thon gọn, không bị bành rộng hay vuông vức.

Tuy nhiên, nếu khuôn mặt trái xoan không yêu cầu cằm dài và nhọn thì khuôn mặt V line lại được tạo ra bởi phần cằm thon dài, kết hợp với xương hàm tạo hành đường chữ V cho khuôn mặt.

Tạo khuôn mặt V line và khuôn mặt trái xoan bằng cách nào?

Ngày nay, với ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật gọt mặt chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chị em có được khuôn mặt trái xoan và V line như ý muốn.

so-sanh-khuon-mat-v-line-va-khuon-mat-trai-xoan-03

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp uy việt nhất tạo mặt V line và trái xoan

Nếu là mặt trái xoan thì cằm sẽ thon gọn nhưng đường nét khá tròn đều tạo cảm giác trong sáng, ngây thơ, dễ gây thiện cảm.

Nếu là kiểu mặt V line thì phần cằm được tạo dáng sắc nhọn, cá tính và quyến rũ, đây là kiểu mặt khá thường gặp ở người mẫu, ca sĩ.

Lựa chọn kiểu khuôn mặt nào còn tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng và óc thẩm mỹ của bác sĩ. Trong lần thăm khám tư vấn với bác sĩ, bạn hãy trình bày rõ ý thích của mình và hỏi về những thắc mắc liên quan với bác sĩ của bạn.

Phẫu thuật gọt mặt V line và trái xoan ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị tại Việt Nam tiếp nhận và thực hiện phẫu thso-sanh-khuon-mat-v-line-va-khuon-mat-trai-xoan-04uật khuôn mặt trái xoan với sự chuyển giao 100 % công nghệ từ Bệnh viện JW Hàn mang lại cho bạn khuôn mặt nữ tính chuẩn Á Đông.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để giấc mơ sở hữu khuôn mặt đẹp, chuẩn V line của bạn trở thành hiện thực.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN