logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sao nữ cạnh tranh gay gắt để trở thành “Miss Korea”


Dự kiến, Miss Korea sẽ lên sóng vào khoảng tháng 12 năm nay.

Drama y khoa Medical Top Team vừa bấm máy chưa lâu, MBC đã nhanh chóng hé lộ thông tin về dự án mới – tác phẩm truyền hình xoay quanh đề tài sắc đẹp: Miss Korea. Mặc dù đã ít nhiều dự đoán được nội dung thông qua tựa phim nhưng khán giả vẫn tỏ ra vô cùng hiếu kì với drama này. Đặc biệt, dân tình cực kì quan tâm về việc kiều nữ nào sẽ vinh dự được lên ngôi hoa hậu Hàn Quốc?

Lee-Da-Hae

Lee-Da-Hae
Lee Da Hae

Han-Hyo-Joo

Han-Hyo-Joo
Han Hyo Joo

Theo một số nguồn tin, Lee Da Hae hiện đang là ứng cử viên nặng kí nhất. Tên cô liên tục xuất hiện trong Top những ngôi sao có khả năng đảm nhận vai trò chủ chốt của Miss Korea. Điều này khiến các fan ruột của mỹ nữ họ Lee không khỏi hi vọng.

Bên cạnh Lee Da Hae thì nàng “Dong Yi” Han Hyo Joo cũng là một gương mặt sáng giá. Đông đảo khán giả nhận xét, Han Hyo Joo sở hữu nét đẹp tự nhiên, không tì vết. Khả năng diễn xuất của cô cũng được đánh giá cao. Do đó, Han Hyo Joo là một lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, còn một vài ứng cử viên nổi bật khác có thể kể đến như Kim Ha Neul, Han Ji Min và Lee Yeon Hee. Được biết, Miss Korea là dự án truyền hình do SM C&C phối hợp cùng MBC sản xuất. Vì vậy nhiều khả năng, công ty sẽ đề bạt “gà nhà” cho vai nữ chính (Lee Yeon Hee trực thuộc SM Entertainment, Kim Ha Neul và Han Ji Min là nghệ sĩ do SM C&C quản lý).

Kim-Ha-Neul
Kim Ha Neul

Han-Ji-Min
Han Ji Min

Lee-Yeon-Hee
Lee Yeon Hee

Quay trở lại với nội dung của Miss Korea. Tập trung khai thác câu chuyện sắc đẹp, bộ phim kể về các chàng trai hợp sức giúp đỡ cô bạn hàng xóm giành lấy vị trí đầu trong cuộc thi hoa hậu. Kịch bản được viết bởi Seo Sook Hyang. Đạo diễn Kwon Seok Jang chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện.

Dự kiến, Miss Korea sẽ lên sóng vào khoảng tháng 12 năm nay.

nguon:kenh14

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN