logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sau nâng mũi S line có đau không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi của em không những thấp mà nhìn còn hơi thô do cánh mũi rộng, hiện nay thấy nhiều chị em làm đẹp bằng cách nâng mũi S Line nên em cũng muốn phẫu thuật làm đẹp. Bác sĩ có thể cho em biết sau nâng mũi S Line có đau không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Tuyết Mai – Quận Bình Thạnh – TP. HCM).

Trả lời:

Tuyết Mai thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi sau nâng mũi S Line có đau không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line giờ đây đã trở thành một trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ mang lại chiếc mũi cao thanh tú dáng cong chữ S tự nhiên với đầu mũi thon gọn.

Sau nâng mũi S line có đau không

Hình ảnh mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line với sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

Kỹ thuật S Line sử dụng sụn tự thân để bọc 1/3 đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao 2/3 sóng mũi, bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cách mũi, dựng trụ vách ngăn giúp mũi gọn gàng và thanh thoát hơn.

Sau nâng mũi S Line có đau không?

Sau nâng mũi S line có đau không

Khách hàng được mổ trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giảm đau hiệu quả và đẩy nhanh quá trình hồi phục

Nhiều người sợ đau nhức sau phẫu thuật tuy nhiên nâng mũi S Line tại JW sẽ hạn chế được điều này nhờ công nghệ tiền mê hiện đại, sau phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉ định các thuốc giảm đau và giảm sưng.

Sau nâng mũi S line có đau không

Với chiếc mũi S Line đúng chuẩn được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn

Thông thường, sau nâng mũi sẽ xuất hiện sưng và hơi bầm tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ dần biến mất. Hãy chú ý chăm sóc vết mổ và tránh va chạm mạnh trong thời gian này để mũi đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN