logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sau nâng mũi S line có được đeo kính không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nâng mũi để có chiếc mũi thanh tú hơn tuy nhiên em có thắc mắc là sau nâng mũi S Line có được đeo kính không vì hiện tại em đang bị cận. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Phương Linh – Quận 3 – TP. HCM).

Trả lời:

Phương Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc sau nâng mũi S Line có được đeo kính không chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S Line trở thành xu thế mới trong phẫu thuật nâng mũi nhờ những ưu điểm vượt trội như dáng lượn sóng hình chữ S, đầu mũi thon gọn phù hợp với gương mặt, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo nên hạn chế được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Sau nâng mũi S line có được đeo kính không

Chiếc mũi cao khiến khuôn mặt thanh thoát và duyên dáng hơn

Sau nâng mũi S Line có được đeo kính không?

Tuy nhiên, để có một chiếc mũi đẹp như ý muốn không chỉ phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi, tay nghề chuyên môn của bác sĩ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc tuân thủ các chế độ bảo vệ mũi sau phẫu thuật của khách hàng. Sau khi nâng mũi, bạn nên thực hiện chính xác những chỉ định do bác sĩ đề ra.

Do mới phẫu thuật nên phần sóng mũi vẫn còn yếu, nếu đeo kính nhiều sẽ khiến sóng mũi bị lệch, do đó bạn hãy sử dụng kính áp tròng trong vòng 3 tuần . Tùy theo cơ địa của từng người mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau, thông thường từ 2 đến 3 tháng là bạn có thể sử dụng kính và làm việc bình thường, lúc này mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Sau nâng mũi S line có được đeo kính không

Trong thời gian đầu phẫu thuật nâng mũi S Line (khoảng 1 tháng) bạn không nên đeo kính

Ngoài lưu ý không đeo kính trong khoảng 1 tháng đầu thì để kết quả nâng mũi S line như ý và nhanh chóng bình phục thì bạn cần phải chú ý thêm những điều sau đây:

– Không đụng, sờ, lau mạnh vào mũi.

Sau nâng mũi S line có được đeo kính không

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp khuôn mặt thanh tú và xinh đẹp hơn

– Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

– 2-3 ngày đầu, băng ép cố định sóng mũi bằng băng ép chuyên dụng là cần thiết và quan trọng, không nên gỡ ra khi chưa có yêu cầu của bác sĩ.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN