logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sau nâng mũi S line có gặp biến chứng không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang là sinh viên năm 3, em muốn nâng mũi S Line nhưng lo lắng vấn đề sau nâng mũi S Line có gặp biến chứng không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Thảo Mi – Quận 2 – TP. HCM).

Trả lời:

Thảo Mi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi sau nâng mũi S Line có gặp biến chứng không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi đẹp và hiệu quả, giúp chị em có được chiếc mũi thon gọn, thanh thoát như các ngôi sao Hàn Quốc với đường cong tự nhiên hình chữ S, đầu mũi có dáng chữ A đồng thời khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt mà phụ nữ Á Đông thường gặp phải.

Sau nâng mũi S line có gặp biến chứng không

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng cao sự an toàn và vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi

Kỹ thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân bọc 1/3 đầu mũi và sụn nhân tạo 2/3 sóng mũi. Quá trình phẫu thuật bao gồm dựng trụ vách ngăn mũi, bọc đầu mũi tròn đều, thu gọn cánh mũi, gọt xương mũi, nâng cao sóng mũi, bên cạnh đó có thể kết hợp kéo dài đầu mũi nếu mũi ngắn. Có thể nói nâng mũi S Line là cách làm đẹp toàn diện cho chiếc mũi của bạn.

Sau nâng mũi S Line có gặp biến chứng không?

Phẫu thuật nào cũng có thể xảy ra biến chứng, nâng mũi S Line cũng không là ngoại lệ. Một số biến chứng thường gặp khi nâng mũi đó là:

+ Đầu mũi bị bóng đỏ

+ Lộ sóng mũi nhân tạo

+ Mũi bị nhiễm trùng do chất liệu sụn không đảm bảo

+ Đầu mũi bị lủng do da mỏng

Tuy nhiên, những biến chứng này chỉ xảy ra khi bạn đến các trung tâm thẩm mỹ kém uy tín và chất lượng. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ thông tin để gửi gắm niềm tin đúng chỗ, tránh tiền mất tật mang.

Sau nâng mũi S line có gặp biến chứng không

Để hạn chế biến chứng, các bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện nâng mũi S Line theo công nghệ chuẩn Hàn 

Sau nâng mũi S line có gặp biến chứng không

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi S Line đẹp như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, đẹp thanh tú tự nhiên, đặc biệt hạn chế được biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN