logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Scandal “tình – tiền” Đan Trường: 10 minh chứng hùng hồn của Hoàng Tuấn


Scandal “tình – tiền” Đan Trường: 10 minh chứng hùng hồn của Hoàng Tuấn

Việc anh được fan tặng quà là điều bình thường và chuyện đòi lại sau khi chia tay là vô lý.

Scandal của Đan Trường đang là mối quan tâm của dư luận trong thời điểm hiện tại. Sau khi anh lên báo chia sẻ về những rắc rối mình đang gặp phải, cô gái kia cũng liên tục đưa ra bằng chứng để chứng minh mình trong sạch.

Để xoa dịu dư luận, ông bầu của Đan Trường – Tuấn Thaso – đã có một bức tâm thư ngay trong đêm với nội dung như sau:

Ong-bau-hoang-tuan-neu-10-minh-chung-hung-hon-bao-ve-dan-truong

1. Việc đi du lịch Thái Lan – Chính Anh Tuấn là người mua vé máy bay (loại khuyến mãi ). Tôi không tham gia, vì không thích cô này. Dưới mắt nhìn của tôi, thật lòng mà nói, cô ta là người vừa “khiêm tốn chiều cao, vừa có sắc đẹp kém mặn mà !!!, không xứng đáng với Đan Trường. Nhưng vì Đan Trường vừa quay xong phim, rất mệt mỏi, lại nói cũng đang tìm hiểu cô ta, và nhất là để đáp lại sự quan tâm, giúp đỡ của cô ta đối với Đan Trường.

Nhưng tôi buộc phải có 2 trợ lý (1 nam , 1 nữ ) đi cùng. Vì tôi đã nhìn rõ sự thay đổi ở con mắt của cô ta, nhằm tránh điều tiếng là Đan Trường đi chơi riêng với cô này sợ sau này bị cô ta lợi dụng tống tiền. Quả thật điều này đã ứng dụng. Bản thân Đan Trường là một ngôi sao, đâu phải ai muốn đi chơi cùng là được đâu. Đi chung với Dung đã là điều may mắn cho cô bé này lắm rồi.

Ngay cả trong nước, các fan hay khán giả phải làm thế này, thế nọ, trúng giải …mới được đi ăn , ngồi nói chuyện với người nổi tiếng, huống chi là đi chơi riêng với một ngôi sao. Vì vậy, việc cô ấy chịu chi phí cho chuyến đi cùng với Đan Trường, hoặc mua quà tặng là điều tất nhiên. Trong tuần lễ đó, tôi đã từ chối một số show diễn, mà ngay cả tiền lương biểu diễn cộng lại, cũng đã gấp 3 lần số tiền cô ấy chi ra cho chuyến đi Thái Lan này .

2. Việc quen biết với Thủy Tiên…. Anh Tuấn là người biết nhiều nhất, vì Thủy Tiên và Mfas là đối tác làm ăn của HT Production. Từ 2005, Thủy Tiên đã làm việc với HT Production để mời Đan Trường chụp quảng cáo.

Đến tháng 7.2011, Mfas và Thủy Tiên đã hợp đồng với HT Production để tổ chức show IDOL Archuleta tại TPHCM và Hà Nội. Vì vậy tháng 4.2012, Thủy Tiên mời Đan Trường , Lam Trường biểu diễn tại San Jose. Đan Trường đã gặp lại Thủy Tiên chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi biểu diễn và chỉ là quan hệ bầu show và ca sĩ .

Do chương trình thành công, nên Mfas lại mời tiếp Đan Trường. Lam Trường sang Mỹ biểu diễn, nhân tiện có mặt trong event của Mfas, có cả ca sĩ Bảo Hân (dĩ nhiên Thủy Tiên phải trả thù lao cho chúng tôi về event này). Và thời điễm này, giữa Đan Trường và Thủy Tiên, chỉ là những người bạn thân mà thôi.

Việc chính thức quen nhau là trong khoảng tháng 10, 11, khi tôi book show cho Đan Trường đi Mỹ. Và trong chuyến này, vợ chồng Thanh Thảo, Đan Trường, Thủy Tiên đã cùng đi diễn với nhau tại Casino Reno.

Họ đã chính thức tìm hiểu và quen nhau từ đó. Chính ca sĩ Thanh Thảo đã gọi điện cho tôi, để thông báo, có lẽ cặp Đan Trường, Thủy Tiên này bắt đầu “ hợp nhau “ rồi đó .

Vì vậy, không có chuyện Đan Trường bắt cá hai tay ở đây. Mặc khác Đan Trường vẫn là một người đàn ông bình thường, việc tìm hiểu vài người cùng lúc, để chọn cho mình một người bạn đời, đã là một điều bình thường.

Khi Dung đòi làm đám cưới ngay thì Đan Trường không đồng ý, và để nghị cho Đan Trường thời gian thêm 3 tháng để suy nghĩ, vì lúc đó Đan Trường băt đầu có sự lựa chọn cho tình cảm của mình.

Đan Trường cũng đã hỏi ý kiến của tôi, và tôi là người cực lực phản đối việc ca sĩ của mình quen một cô bé không xứng đáng, vì tôi kiểm chứng từng sự việc, cô ta hay ăn nói hai lời, thường phóng đại sự việc hay nói chuyện với mỗi người khác nhau, thiếu sự trung thực, hay kể lể, rất ích kỷ, và quan trọng là sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Đan Trường .

3. Từ cuối năm 2011, HT Production chủ trương không đầu tư video clip nữa, mà do ca sĩ tự bỏ kinh phí hay xin tài trợ từ các nguồn để thực hiện MV của mình. Do đó, việc Đan Trường vận động các mạnh thường quân hay các fan của mình để ủng hộ việc quay clip là việc làm bình thường.

Ngay cả trong các liveshow, các fan cũng đã tài trợ rất nhiều, và đây là điều tự hào của Đan Trường, khi các fan của mình luôn đồng hành và ủng hộ Đan Trường. Việc vận động không hề có sự bắt buộc. Dung đã chuyển tiền về ủng hộ việc quay clip, mà bây giờ đòi lại, là một việc không thể chấp nhận được.

Nếu là tôi, một đồng cũng không có chuyện đưa lại. Qua việc này tôi càng bực mình nhưng thật sự bản tính hiền lương, thật thà của Đan Trường đã làm tôi khâm phục. Các nhân vật mà cô ta nêu ra, đã ủng hộ Đan Trường, thực ra là tài trợ clip hay liveshow. HT Production cũng đã trân trọng để logo.

Riêng Dung tài trợ clip, nhưng không đưa logo cái cửa hàng của mình nên tôi đâu biết mà đưa lô gô vào. Do vậy, việc Đan Trường xin tài trợ được ở các doanh nghiệp hay các fan đều là hợp pháp và sòng phẳng nhằm quảng bá thương hiệu cho nhau ( trừ cá nhân không có thương hiệu thì thôi ).

4. Việc cô Dung cho rằng Đan Trường cho người tên Thanh đòi đốt nhà gì đó… là một sự vu khống trắng trợn. Giữa Thanh và Dung là bạn thân với nhau, thường chat với nhau (như tin nhắn của cô Dung đã nhận). Thậm chí Dung còn định mượn tiền của Thanh nữa.

Sau khi biết việc Dung nhắn tin mượn tiền Thủy Tiên và phá hoại hạnh phúc của vợ chồng Đan Trường, thì theo lời cô Thanh nói, cô có nhắn tin la mắng Dung, chứ chưa hề liên lạc với gia đình cô Dung này, vì không biết gia đình cô ta ở chỗ nào.

Một cô bé yếu đuối là bạn của Dung cùng là fan của Đan Trường thì việc chửi , gây gổ lẫn nhau là chuyện thường ngày trên facebook. Đan Trường cần gì phải nhờ đến một cô bé yếu đuối như vậy ra tay hăm dọa người tận bên Úc, kẻ tận ngoài Bắc.

Vì vậy, cô Dung cho rằng vì cô Thanh, bạn của cô ấy hăm dọa nên chồng cô ta mới xuất hiện với những lời nói của kẻ côn đồ là một việc chống chế , che đậy hành vi lưu manh của cậu ta .

5. Đan Trường làm gì mà thiếu nợ như là cô ta nói. Đan Trường có yếu điểm là hay than vãn những chi phí của mình, cô ta nghe được, tự nguyện gửi tiền về hỗ trợ. Việc Đan Trường xây nhà lớn cho cha mẹ, cũng có vay ngân hàng nên khi đến kỳ phải trả nợ mà tiền công ty chưa kịp chuyển cho Đan Trường nên Đan Trường hay than.

Việc mượn tiền đã xảy ra từ cuối năm, khi phải ngưng biểu diễn, để tập trung yếu tố cho live show, nhưng ca sĩ vẫn phải đóng góp cho HT Production phần hỗ trợ chi phí dàn dựng chương trình liveshow.

Do đa số tiền lương biểu diễn, Đan Trường thường đưa cho gia đình quản lý, chỉ để phần nhỏ chi phí cho mình nên khi cần tiền như vậy, Đan Trường có hỏi mượn Dung để đưa cho tôi, nhưng Dung không có.

Tôi biết chuyện có la Đan Trường, và tự bù đắp chi phí, trừ vào tiền show diển giữa tháng 1. Mặt khác, cũng có thể trong một thời gian đó, Đan Trường thật sự kẹt tiền mặt thì có thể hỏi mượn cô ta. Một chuyện mà giữa bạn bè vẫn hay xảy ra.

Điều đáng nói, khoảng thời gian cuối năm, đến tháng 3, Đan Trường ở Việt Nam, sao cô ta không liên lạc, hỏi mượn tiền, mà đợi đến lúc Đan Trường tổ chức lễ cưới mới gửi tin nhắn mượn tiền và đòi tiền .

6. Những tháng mà cô ta làm quen với Đan Trường, cô ta đã lùng sục tất cả những người có mối quan hệ với Đan Trường để mua chuộc tình cảm. Từ em gái, em rể, gia đình , thậm chí fan ruột hay bạn bè đều là tầm ngắm của cô ta.

Mày mò lên facebook, tìm kiếm tất cả mối thân quen để lân la mua chuộc hay tặng quà, để tranh thủ tình cảm của những người chung quanh Đan Trường. Những việc làm như thế đều nằm gọn trong “tình phí “ mà cô ta tính toán và xem đó là chí phí để “yêu “ Đan Trường .

7. Những câu chuyện như em rể Đan Trường trách cô ta sao chia tay rồi còn ủng hộ quay clip, hay mẹ Đan Trường trách cứ con mình… toàn là chuyện do cô ta bịa đặt, từ một nói lên mười. Cô ta đã chủ động gọi mẹ Đan Trường than là thường gửi tiền ủng hộ Đan Trường và mẹ hay em rể Đan Trường chỉ nói nếu thua lỗ như vậy thì đừng gửi tiền cho Đan Trường nữa.

Chuyện chỉ như vậy, nhưng cô tự dựng lên một câu chuyện như chính cô ta là người ở trong nhà, một câu chuyện không có kiểm chứng. Thử nghĩ cô ta là một người ngoài, lẽ nào mẹ và em rể của Đan Trường lại tin lời, kể lể chuyện gia đình mình cho một người “dưng” và còn trách, “rủa” con em mình. Một câu chuyện tự bóp méo như vậy liệu có nên tin hay không ???

8. Còn về cái gọi là 60.000 USD , một con số hoang tưởng, làm tôi liên tưởng đến bộ phim trong cuộc chiến tranh Thục Ngụy của Gia Cát Lượng. Để quân Ngụy tưởng quân Thục đông hơn nên Gia cát Lượng đã tung tin đồn và làm bụi bay mịt trời để Ngụy tưởng rằng Thục nhiều quân hơn. Do đó, Dung đã phóng đại số tiền chuyển cho Đan Trường rất nhiều giấy chuyển, mỗi cái 1000, 2000, và cái nhiều nhất để ủng hộ quay clip là 5000. Nhưng tất cả chúng ta hãy cộng lại những chứng từ đó, chỉ hơn mười mấy ngàn mà thôi.

Dung đã đánh lừa dư luận khi tung cả đống hóa đơn chuyển tiền nhưng thực chất chỉ bằng một phần tư số tiền khống mà Dung định tống tiền Đan Trường. Đã rất nhiều lần, Đan Trường yêu cầu cô ta đưa ra chi tiết và bằng chứng chuyển tiền , hay mua quà tặng cho Đan Trường nhưng cô ta không đưa ra được.

Từ con số khoảng 20,000$ do hỗ trợ, giúp đỡ cộng với các quà cáp, chi phí đi Thái Lan nên cô ấy mới đưa ra con số 30,000 và bắt Đan Trường trả. Vợ chồng Đan Trường đã vì hạnh phúc của mình nên đã chuyển 30.000 USD và 10.000 USD cho mẹ cô ấy. Tất cả là 40.000 USD, một con số thừa thãi so với số yêu cầu ban đầu. Chỉ vì muốn mua sự yên bình, hạnh phúc, Đan Trường đã phải chi trả.

Một số ca nghệ sĩ đã phê phán Đan Trường quá khờ dại, hiền lành. Tự nhiên fan hay bạn bè tặng quà khi hết quan hệ với nhau thì đòi lại, một câu chuyện quá trẻ con, chỉ có trong chuyện cổ tích của bà phù thủy. Thậm chí, đến ngay mẹ của cô Dung cũng cho rằng việc Dung đòi quà lại là sai rồi.

Việc lừa gạt độc giả đã là một cái tội với chính bản thân mình, hòng che đậy sự yếu kém , thua lỗ trong việc mua bán, làm ăn của Dung tại Sydney, với mong muốn cùng với người tự xưng là chồng của Dung dựng lên một tấn tuồng tống tiền với những người mà họ cho là giàu có .

9. Còn người tự xưng là chồng của cô này, có thật sự vô can hay không, có lẽ cơ quan pháp luật thừa sức để kiểm chứng việc này. Thái độ côn đồ, thiếu văn hóa của cả hai, việc họ nhiều lần nhắn tin tống tiền bằng tin nhắn trên điện thoại vẫn còn đó.

Sau khi đã nhận đủ 30.000 USD xong theo yêu cầu ban đầu thì cậu ta lại nhắn tin xin “mượn đểu” 25.000 USD và sẵn sàng viết giấy nợ. Vài ngày sau, từ việc mượn lại biến thành phải trả nợ cho vợ chồng cậu ấy 25.000. Một lần nữa, Đan Trường đã lén cả tôi và vợ của mình, âm thầm chuyển cho gia đình của cô Dung 10.000 USD để mong mua được một giấc ngủ bình yên.

Và vì “cái tội” dám cho gia đình biết việc này mà ngay trong ngày cưới của Đan Trường, cậu ta đã ra tối hậu thư buộc phải trả tiền trong ngày 10.7. Mà số tiền không còn là 15.000 USD nữa mà nhảy vọt lên thành 20.000 USD.

Cậu ta nhắn: “Tao hỏi thật … Mày suy nghĩ kỹ chưa ??? Hôm nay là 10.7. Nếu mày không trả tiền, tao dìm xuống đáy của xã hội. Ở cái xã hội này, mày biết rồi đấy…loại người như mày có vết nhơ, đ** ngốc đầu lên được đâu”. Câu hăm dọa nhiều lần của cậu ta chính là nguyên nhân để chúng tôi có cuộc gặp gỡ báo chí ngày 11.7 này .

10. Tôi đang đợi ý kiến của Đan Trường. Chỉ cần cái gật đầu thì tôi và luật sư đã chuẩn bị hồ sơ từ nhiều ngày trước để khởi kiện tại tòa “.

nguon:soha

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN