logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

So sánh gọt mặt V line và gọt mặt trái xoan


Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ thẩm mỹ cũng dần phát triển không kém. kéo theo đó là vô số những xu hướng làm đẹp khác nhau. Có thể kể đến đó là 2 phương pháp gọt mặt V line và gọt mặt trái xoan hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự ưa chuộng của mỗi người mỗi khác nhau, việc đem so sánh gọt mặt V line và gọt mặt trái xoan  cũng là điều hiển nhiên. Hãy cùng chúng tôi nhận định về 2 phương pháp này như thế nào nhé.

So sánh gọt mặt V line và gọt mặt trái xoan

Phương pháp gọt mặt V Line ngay khi xuất hiện đã và đang  nhanh chóng dẫn đầu trào lưu làm đẹp mặt hiện nay. Có thể điểm qua các nước ưa chuộng phương pháp này như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc … và trong đó có cả Việt Nam của chúng ta.

Kỹ thuật gọt mặt V Line được coi là hoàn thiện và tân tiến hiện nay, có thể xóa những khuyết điểm trên một khuôn mặt to thô, góc cạnh và thay vào đó là một khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn như những ngôi sao Hàn Quốc. Được chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc – cường quốc về ngành khoa học thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang có vị trí trong việc nắm giữ công nghệ gọt mặt V Line – bí quyết làm đẹp “vàng” dành cho phái đẹp.

Phẫu thuật gọt mặt V Line là kỹ thuật làm mới những gương mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh theo hai phong cách:

Gọt mặt V Line:  giúp cho gương mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm, điểm nhấn chính ở phần cằm khá nhọn, tạo hình tam giác cá tính và sắc sảo.

Gọt mặt trái xoan:  cũng góp phần tạo sự thon gọn dần như V Line nhưng tại vùng cằm cho nét cong mềm mại hơn, trông bạn sẽ nữ tính và hiền thục.

So sánh gọt mặt V line và gọt mặt trái xoan

Không như mọi người thường nghĩ, phẫu thuật gọt mặt V Line là một thủ thuật khá đơn giản, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn sở hữu một gương mặt mới thon gọn như mong ước chỉ sau khoảng 2 tiếng đồng hồ. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc chính là  nơi tiên phong về gọt mặt v line uy tín hiện nay tại Việt Nam với công nghệ đích thực chuyển giao từ Hàn Quốc. JW là nơi tiên phong về gọt mặt V Line uy tín hiện nay tại Việt Nam với công nghệ đích thực chuyển giao từ Hàn Quốc.

Ưu điểm của kỹ thuật gọt mặt V line 

• Công nghệ chuyển giao Hàn Quốc sẽ giúp ca phẫu thuật an toàn

• Đường viền gương mặt mềm mại, thanh thoát như sao Hàn

• Kết quả hiệu quả lâu dài

• Ít đau sau phẫu thuật

• May chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ

• Không biến chứng sau phẫu thuật.

• Đường mổ trong miệng nên không có sẹo

Với những điểm ưu việt như vậy, gọt mặt V Line quả là phương pháp dành cho các cô nàng cảm thấy tự ti với khuôn mặt to thô, vuông góc cạnh của mình. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời là đại diện và nhanh chóng của bệnh viện JW tại Gangnam – Hàn Quốc tại Việt Nam. Giá cả của mọi dịch vụ thẩm mỹ đều tương đối dễ chịu, hợp túi tiền với mọi khách hàng.

Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN