logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sửa lại mũi ở đâu đẹp?


Hỏi: Sửa lại mũi ở đâu đẹp?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Không ít trường hợp sửa mũi lại sau nâng mũi. Nhiều người sửa đi sửa lại tới 5, 6 lần. Càng sủa càng không đẹp.

Mũi đã sửa 1 lần giống như đường hầm đã được xây, mọi sự chỉnh sửa rất dễ quay trở lại đúng căn hầm cũ nhưng càng làm hầm rộng hơn. Đó chỉ là một cách nói cho bạn dễ hình dung. Bên cạnh đó, càng sửa mũi càng có nguy cơ bị co rút bao sơ dẫn tới tình trạng ngắn, hếch…

Sửa lại mũi đòi hỏi tay nghề rất cao của bác sĩ, công nghệ cũng phức tạp hơn, cần phải “phá” căn hầm cũ bằng cách bỏ sụn cũ và làm lại từ đầu một cách thật chuẩn xác. Chính vì độ phức tạp của mũi sửa lại, bạn nhất thiết cần chọn lựa trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín, song sóng đó, bác sĩ phẫu thuật cho bạn phải là người có nhiều năm kinh nghiệm sửa mũi hư và được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh nhanh chóng tại VN của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc), với công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ JW Hàn, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản cam kết mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp nhất có thể.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN