logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sửa lại mũi ở đâu tốt?


Hỏi: Sửa lại mũi ở đâu tốt?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Có nhiều lý do để sửa lại mũi: đã từng nâng mũi nhưng chưa vừa ý, muốn sửa lại cho đẹp; hay mũi hư, ngắn dần sau mỗi lần nâng… Dù là lý do gì, việc nâng mũi lại là có thể nhưng lời khuyên cho bạn là cần chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp.

– Sửa lại mũi là một kỹ thuật khá phức tạp, mũi đã nâng giống như đường hầm đã được xây, nếu bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm, sẽ làm cho sống mũi thông lại đường hầm cũ và có nguy cơ bị rộng hơn. Thêm vào đó, mũi sẽ bị co rút bao sơ dẫn tới bị ngắn, hếch, đầu mũi không che phủ được lỗ mũi gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Vì thế, cần nhất khi sửa lại mũi là tìm đúng bác sĩ giỏi tay nghề, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc), với công nghệ kỹ thuật được nhập từ JW Hàn, cho chất lượng dịch vụ tốt.

Đến với JW Việt Nam, bạn được đội ngủ bác sĩ được đào tạo từ JW trực tiếp phẫu thuật (được đào tạo bởi TS.BS.Man Koon Suh – một trong 5 bác sĩ mũi giỏi nhất HQ). Chúng tôi còn có thẻ bảo hành lâu dài, uy tín lên tới 10 năm cho dịch vụ nâng mũi S line.

Sửa lại mũi hư sau nâng là một quyết định cần hết sức thận trọng, chúc bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ tự tin với chiếc mũi như ý.

sua-lai-mui-o-dau-tot

Bệnh nhân này đã sửa mũi ngắn 6 lần, nhưng càng sửa càng ngắn. Sau sửa lại mũi, mũi đã hết co rút bao sơ và phủ kín lỗ mũi.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN