logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sửa mũi có gây ung thư không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp và cánh mũi rộng khiến mũi trông rất thô bè. Bạn bè khuyên em nên đi sửa mũi nhưng có 1 vấn đề khiến em còn băn khoăn, lo lắng đó là sửa mũi có gây ung thư không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Linh – Tây Ninh).

Trả lời:

Ngọc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi sửa mũi có gây ung thư không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi được nhiều chị em lựa chọn để có chiếc mũi đẹp cùng gương mặt thanh tú hơn. Tuy nhiên, các phương pháp cũ thường gây ra các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi… mặc dù vậy, chưa có trường hợp nào được xác nhận bị ung thư do nâng mũi cả nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sửa mũi có gây ung thư không?

Sửa mũi có gây ung thư không

Nâng mũi là phương pháp được nhiều phụ nữ lựa chọn khi làm đẹp

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp mà không phải lo đến các biến chứng nhờ sự kết hợp sụn nhân tạo, sụn tự thân.

Sụn nhân tạo có kết cấu thân thiện với cơ thể để nâng cao sóng mũi, đồng thời sụn tự thân bao bọc đầu mũi. Sụn tụ thân thường được sử dụng là sụn tai, bởi đây là loại sụn có tính co rút giúp đầu mũi thon gọn hơn.

Sửa mũi có gây ung thư không

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sửa mũi có gây ung thư không

Khách hàng với khuôn mặt xinh đẹp cùng chiếc mũi thanh tú sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Công nghệ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi đòng thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao ráo, đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng đến các biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN