logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sửa mũi hếch có được không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi em bị hếch nên thường xuyên bị trêu chọc, em rất buồn và muốn đi phẫu thuật nhưng không biết sửa mũi hếch có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Thùy Dung – Quận Tân Phú – TP. HCM).

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi sửa mũi hếch có được không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nguyên nhân dẫn đến mũi hếch có thể do bẩm sinh hoặc phẫu thuật mũi hỏng. Mũi hếch có đặc điểm là đầu mũi ngắn, sóng mũi thấp, có cam giác như bị gấp khúc do đó ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Do khuyết điểm do vùng đầu mũi và cấu trúc xương mũi nên các phương pháp nâng mũi thông thường không thể khắc phục được tình trạng này.

Sửa mũi hếch

Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và quyến rũ hơn

Chỉnh sửa mũi hếch tại JW Hàn Quốc

Sửa mũi hếch có được không?

Nếu như trước đây, mũi hếch rất khó để khắc phục thì hiện nay với công nghệ nâng mũi S Line, dáng mũi của bạn sẽ nhanh chóng trở nên cao đẹp, đầu mũi dài hơn nhờ sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Với mũi bị hếch, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình tổng thể đầu mũi bao gồm dựng lại trụ vách nhăn mũi, kéo dài đầu mũi và bao bọc bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) để đầu mũi trở nên thuôn hơn, thon gọn và không bị bóng đỏ sau phẫu thuật, đồng thời nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo.

Sửa mũi hếch

Sửa mũi hếch

Sửa mũi hếch

Sửa mũi hếch

Khách hàng được chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bằng công nghệ nâng mũi S Line

Sửa mũi hếch tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ tại TP HCM đưa công nghệ sửa mũi hếch kết hợp với phương pháp nâng mũi S line, mang lại cho chị em chiếc mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật nâng mũi S Line chính là cách chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả nhất, kết hợp giữa sự nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi, đây cũng là giải pháp làm đẹp khá an toàn và thời gian phục hồi nhanh chóng.

images

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q 1 TP HCM

Công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp theo ký kết nhượng quyền thương hiệu do đó sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng mũi hếch đồng thời mang đến chiếc mũi đẹp với đường cong nhẹ nhàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN