logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên


Mũi được gọi là ngắn, hếch khi đầu mũi không che lấp hết lỗ mũi, tạo cảm giác thiếu cân đối gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Hơn thế, theo quan niệm tướng số của người Á Đông, dáng mũi này khó giữ được tiền.

Sửa mũi là một cách “cải số” hiệu quả trong trường hợp này. Tuy nhiên, mũi ngắn là một trong những ca khó nhất trong nâng mũi. Do đó, bạn cần thận trọng trong việc chọn lựa thẩm mỹ viện và bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, tránh tình trạng mũi đã ngắn sau phẫu thuật lại càng ngắn hơn do co rút bao sơ.

sua-mui-ngan-bang-sun-vach-ngan-dep-tu-nhien

Ảnh minh họa

Mũi ngắn có 2 trường hợp: ngắn bẩm sinh và ngắn do hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ tay nghề yếu.

Với mũi ngắn bẩm sinh, phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ thường thấy ở VN chỉ đơn thuần đặt sụn nhân tạo mà không xử lý đầu mũi thì không thể kéo dài đầu mũi.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp mũi bị ngắn sau phẫu thuật nâng mũi. Đây là hiện tượng co rút sẹo và bao xơ. Nếu phẫu thuật chỉ đặt lại sóng nhân tạo thì mũi càng co rút và ngắn thêm.

sua-mui-ngan-bang-sun-vach-ngan-dep-tu-nhien

Hình ảnh mũi ngắn, hếch

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn bạn không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề mũi ngắn. Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi.

Trong trường hợp hai lổ mũi bất cân xứng hay trụ mũi bị vẹo thì kỹ thuật lấy sụn vách ngăn cũng sẽ giải quyết các khiếm khuyết này một cách hiệu quả.

Có khá nhiều loại sụn dùng cho phẫu thuật mũi như sụn sườn, sụn vành tai, cân cơ… tuy nhiên ưu điểm nhất vẫn là sụn vách ngăn vì sụn vách ngăn là sụn chính của mũi sẽ tương hợp với chính mũi mình, sụn vách ngăn là sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai. Sụn vách ngăn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại hiệu quả lâu dài.

Sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn sẽ cho bạn một dáng mũi mơ ước với đầu mũi kín, lỗ mũi hình chữ A thon gọn.

Ở đâu sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn đẹp tự nhiên nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

tham-my-vien-han-quoc-jw

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Sửa mũi to ở đâu đẹp

Đây là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất lần thực hiện thành công tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với kỹ thuật nâng mũi hình chữ A thì hầu hết các trườn­g hợp mũi ngắn, mũi hếch hay cánh mũi rộng thì phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ đảm bảo mũi có hình dáng đẹp tự nhiên.

bac-si-nguyen-phan-tu-dung

NCS. BS. Tú Dung – Tu nghiệp tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc , là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.

Hình ảnh sửa mũi ngắn bằng sụn vách ngăn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

sua-mui-ngan-bang-sun-vach-ngan-dep-tu-nhien

Một trường hợp mũi ngắn bẩm sinh được kéo dài đầu mũi thành công

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN