logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sửa mũi rồi có thể sửa lại nữa không?


Hỏi: Sửa mũi rồi có thể sửa lại nữa không?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Sửa mũi lại là trường hợp khá thường gặp khi mũi nâng nhưng gặp các vấn đề phát sinh hoặc dáng mũi xấu chưa làm cho khách hàng hài lòng.

Sửa lại mũi được đánh giá là một trong những kỹ thuật khó đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ. Việc sửa lại mũi hiểu nôm na giống như phá một đường hầm có sẵn khi đưa sụn nhân tạo cũ vào. Việc tạo đường hầm mới có nhiều nguy cơ sẽ thông trở lại hầm cũ mà còn làm nó rộng hơn trước.

Sửa lại mũi phải đảm bảo tiêu chí đẹp, an toàn, phòng ngừa các dấu hiệu bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, bền lâu. Để được như vậy chỉ có phương pháp S line là đạt chuẩn, nhưng để được một chiếc mũi S line theo đúng công nghệ Hàn không phải là chuyện dễ.

Tuy đây là một kỹ thuật khó nhưng không phải là không có cách cải thiện. Cần nhất là bạn phải chọn đucợ một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và người bác sĩ giỏi có thể “lấp hầm” và tạo một hầm mới theo ý bệnh nhân.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị tại VN thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, đến với JW bạn sẽ được đội ngủ bác sĩ tu nghiệp từ Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật và có thẻ bảo hành lâu dài, uy tín giúp bạn an tâm làm đẹp.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN