logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sụn thường được dùng trong nâng mũi bọc sụn là những loại nào?


Nếu như trước kia, phương pháp nâng mũi cũ thường dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và đầu mũi làm cho mũi không được tự nhiên, dễ gặp các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi thì hiện nay, với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ là kỹ thuật giải quyết được các vấn đề trên. Cùng tìm hiệu về các loại sụn thường được dùng trong nâng mũi bọc sụn là những loại nào qua bài viết này nhé!

Sụn thường được dùng trong nâng mũi bọc sụn là những loại nào

Sụn thường được dùng trong nâng mũi bọc sụn là những loại nào?

Vậy sụn thường được dùng trong nâng mũi bọc sụn là những loại nào?

+ Sụn nhân tạo: là sụn cao cấp và có cấu tạo giống như sụn người nên rất tương thích với cơ thể. Chỉ sau một thời gian ngắn là chúng sẽ thích ứng và phát triển bình thường cùng với cơ thể bạn. Sụn nhân tạo đều được nhập khẩu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc và đã Bộ y tế cấp phép sử dụng nên rất an toàn.

Sụn thường được dùng trong nâng mũi bọc sụn là những loại nào

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Sụn tự thân: sụn này được lấy từ chính cơ thể bạn sau khi gây tê. Cam kết sau khi lây những vùng này sẽ không gây mất thẩm mỹ hay để lại sẹo.

Những vùng có thể lất sụn để nâng mũi bọc sụn:

– Sụn sườn: thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai tùy vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ lấy kích thước sụn vừa đủ.

– Sụn vành tai: Là sụn được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi chúng mang lại hiệu quả cao nhất cho kết quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Sau khi gây tê tai, bác sĩ tiến hành lấy sụn tai nhanh gọn, đảm bảo không đau, không gây bất bình thường sau khi lấy nên được rất nhiều khách hàng lực chọn. Vết sẹo nhỏ nằm sau vành tai nên rất khó phát hiện và có thể che dấu bằng tóc.

Sụn thường được dùng trong nâng mũi bọc sụn là những loại nào

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được biết đến như một kỹ thuật hàng đầu trong nâng mũi. Xuất pháp điểm từ Hàn Quốc, cho đến nay phương pháp này ngày một cải tiến và nâng cấp đảm bảo 2 tiêu chí của tất cả các khách hàng: mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Tuy nhiên, phương pháp này không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, mà còn có yếu tố công nghệ. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao phương pháp nâng mũi bọc sụn từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi cùng các trang thiết bị Y tế hiện đai, giúp khách hàng có chiếc mũi cao thanh tú mà không lo biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN