logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sụn tự thân gồm các loại sụn gì?


Phương pháp nâng mũi S line được biết đến như một kỹ thuật hàng đầu trong nâng mũi.Bên cạnh sụn nhân tạo, sụn tự thân được sử dụng trong công nghệ nâng mũi S line với mục đích bảo vệ, bao bọc vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng nâng đỡ, cách ly giữa sụn nhân tạo và da mũi.

Sụn tự thân gồm các loại sụn gì

Nâng mũi S Line giúp chị em có được chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

Sụn tự thân gồm các loại sụn gì?

Sụn tự thân là một cụm từ nói chung về nhiều loại sụn có thể ứng dụng trong nâng mũi được lấy trên cơ thể khách hàng. Cụ thể đó là:

– Sụn sườn: thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai, được dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân toàn bộ.

Sụn vách ngăn: để tạo sóng được một sóng mũi hoàn thiện sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định, sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. từ các tiêu chí này bác sĩ sẽ dựng trụ vách ngăn và lấy sụn vách ngăn để bao bọc đầu mũi.

– Sụn vành tai: Là loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho kết quả tốt. Qua đường mổ nhỏ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Bạn yên tâm, sau khi lấy sụn, không đau, không mất thẩm mỹ, không làm biến dạng tai,. Sẹo mổ nằm sau tai khó nhìn ra và dễ được che dấu bởi tóc.

Sụn tự thân gồm các loại sụn gì

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Sử dụng loại sụn nào thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn và chỉ định của bác sĩ. Quan trọng nhất vẫn là tìm một trung tâm uy tín, chất lượng và người phẫu thuật viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc.

Ở đâu nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, liên tục được cập nhật các công nghệ phẫu thuật làm đẹp mới từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Sụn tự thân gồm các loại sụn gì

Phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với JW, khách hàng không chỉ hài lòng về sự tận tâm, chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên mà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Sụn tự thân gồm các loại sụn gì

Nhờ công nghệ nâng mũi S Line tại JW, khách hàng có được chiếc mũi đẹp với đầu mũi thon gọn, sóng mũi cao thanh thoát, tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cong nhẹ mềm mại hình chữ S, nhìn vô cùng tự nhiên, hơn hết là rất an toàn, hạn chế được các biến chứng sau phẫu thuật.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN