logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Sutatta trong Tuổi nổi loạn lộ ảnh dùng hàng đá


Sutatta trong Tuổi nổi loạn lộ ảnh dùng hàng đá

Bố của diễn viên xinh đẹp 16 tuổi trong phim “Hormones – Tuổi Nổi Loạn” đã phải công khai xin lỗi.

Ngày hôm qua, trên các trang mạng của Thái Lan đã đăng tải hình ảnh nữ diễn viên 16 tuổi Sutatta Udomsilp đang sử dụng ma túy đá. Hình ảnh ở góc độ này cho thấy, bức ảnh không hề là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Sao-teen-phim-hot-tuoi-noi-loan-lo-anh-dap-da

Sao-teen-phim-hot-tuoi-noi-loan-lo-anh-dap-da

Sutatta đang rất nổi tiếng nhờ phim dành cho lứa tuổi học đường Hormones – Tuổi Nổi Loạn được chiếu trên kênh GMM 1. Vì thế, tấm ảnh ngay lập tức khiến giới trẻ Thái Lan bàng hoàng và phẫn nộ.

Sao-teen-phim-hot-tuoi-noi-loan-lo-anh-dap-da
Bố Sutatta trong buổi họp báo

Trả lời trước phóng viên vào ngày hôm qua, bố của Sutatta đã không cầm được nước mắt. Ông thừa nhận cô gái trong bức ảnh chính là con gái mình. Ông nói: “Gia đình tôi và tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người về chuyện này. Con gái tôi đã làm điều thật tồi tệ và vì con bé còn quá trẻ, ít kinh nghiệm, tôi rất mong mọi người hãy tha thứ cho cháu. Tôi không hiểu bức ảnh này được chụp khi nào nhưng đây chắc chắn là lần nhanh chóng con gái tôi sử dụng loại ma túy đá này”.

Vì tai tiếng này nên tạm thời nữ diễn viên trẻ Sutatta sẽ rút khỏi các dự án dự định tham gia. Cô sẽ chỉ quay lại khi mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

nguon:kenh14

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN