logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Tại sao phải chọn thẫm mỹ viện JW để thực hiện bấm mí hàn quốc


Khẳng định là thường hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn không ngừng đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác toàn diện với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Cùng với sự hợp tác hữu nghị này, JW luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công, trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến. Tại sao phải chọn thẫm mỹ viện JW để thực hiện bấm mí hàn quốc?

Tại sao phải chọn thẫm mỹ viện JW để thực hiện bấm mí hàn quốc

– Quy trình bấm mí được được chuyển giao đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Là công nghệ hàng đâu Hàn Quốc trong việc tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, bấm mí Hàn Quốc đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW đầu tư trong việc học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ và đưa vào ứng dụng theo quy trình đảm bảo đem lại kết quả hài lòng khách hàng. Luôn đề cao và chú trọng tính an toàn trong dịch vụ thẩm mỹ, chính vì cậy, khi lựa chọn công nghệ bấm mí hàn quốc tại thẩm mỹ viện JW, bận sé được trực tieeos các bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ hàn quốc thăm khám, tư vấn và tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn Quốc trước và sau khi thực hiện

tai-sao-phai-chon-tham-my-vien-jw-de-thuc-hien-bam-mi-han-quoc

Kỹ thuật giúp đảm bảo thực hiện tuần tự theo đúng các bước thăm khám, tư vấn và thực hiện, chăm sóc sau khi bấm mí. Đặc biệt, quy tình này được thẩm mỹ viện JW tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo chuẩn của bộ y tế.

– Tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phải phẫu thuật.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viên JW Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản. Bằng sự kết hợp các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc. Công nghệ bấm mí tại đây không cần phải thực hiện các thao tác phẫu thuật bằng dao kéo mà vẫn tạo được 2 mí đẹp tự nhiên sau 20 phút thực hiện.

Tại sao phải chọn thẫm mỹ viện JW để thực hiện bấm mí hàn quốc

Mí mắt mới được tạo ra rõ ràng, không giả, không lộ như các phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí trước đây. Sự nhanh chóng cùng cùng sự kết hợp các thiết bị hiện đại đem lại cho khách hàng cảm giác không đau đớn.

– Mắt 2 mí tồn tại hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Nếu như trước đây bạn phải lo ngại vì phương pháp bấm mí 1 thời gian sau sẽ trở lại bình thường thì giờ đây bấm mí Hàn Quốc tại JW đã khắc phục lâu dài tình trạng trên, đem lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tồn tại hiệu quả lâu dài, không đau, không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng không lâu.

Tại sao phải chọn thẫm mỹ viện JW để thực hiện bấm mí hàn quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là chi nhánh từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của các khách hàng Việt Nam. JW luôn đi đầu trong các trung tâm trong việc nâng cao tay nghề bác sĩ cùng việc cập nhật các xu hướng mới nhất, an toàn nhất phục vụ khách hàng Việt Nam.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN