logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào là đẹp


Chiếc má lúm đồng tiền được coi là nét duyên ngầm trời phú, tô điểm cho nụ cười rạng ngời trên gương mặt bạn. Vậy thế nào là một chiếc má lúm đẹp và tạo má lúm đồng tiền như thế nào là đẹp? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm hiểu nhé!

Má lúm đồng tiền đẹp:

Một đôi má lúm đồng tiền đẹp sẽ khiến bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu vô cùng. Thông thường, má lúm đồng tiền thường có các kiểu như sau:

Tao-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao-la-dep

– Má lúm đồng tiền cân đối: Người ta vẫn công nhận rằng đôi má lúm cân đều hai bên là đẹp hơn cả. Má lúm đồng tiền hai bên thường tạo được vẻ tươi vui và duyên dáng hơn, trong khi má lúm lệch thường tạo ra vẻ tinh nghịch cho chính “chủ nhân”.

– Má lúm đồng tiền tròn: Một má lúm đồng xu duyên dáng là trông không quá lớn nhưng tròn trịa và đáng yêu. Trong khi đó, những chiếc má lúm dài thường tạo ra vẻ già dặn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những chiếc má lúm khác thì xấu hơn. Má lúm đồng tiền đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc khuôn mặt của bạn.

Tao-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao-la-dep-01

– Má lúm đồng tiền sâu: Theo quan niệm của nhiều người thì má lúm đồng xu càng khoét sâu thì sẽ càng đẹp hơn. Những chiếc má lúm lộ rõ trên khuôn mặt khi cười sẽ tạo được nét duyên dáng, ưa nhìn hơn cho khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, theo nhiều người thì ai sở hữu đôi má lúm càng sâu thì càng gặp nhiều may mắn. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm nhân tạo để giúp cho gương mặt thêm xinh xắn và duyên dáng hơn.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào là đẹp?

Hiện nay, để có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên thực sự rất giản đơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Tao-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao-la-dep-02

Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền đẹp hoàn thiện.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị tiếp nhận thành công sự chuyển giao công nghệ tạo má lúm không đau, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Tao-ma-lum-dong-tien-nhu-the-nao-la-dep-03

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhé!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN