logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Tạo má lúm đồng tiền phẫu thuật thẩm mỹ có nguy hiểm


Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên ngầm mà tạo hóa bạn tặng cho con người. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được cơ hội sở hữu nó. Bởi vậy, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đã ra đời, giúp tạo đôi má lúm duyên dáng và đáng yêu cho nhiều chị em.

tao-ma-lum-dong-tien-phau-thuat-tham-my-co-nguy-hiem

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Vết chích được thực hiện từ trong miệng, nên không thể nhận biết được.

Tạo má lúm đồng tiền phẫu thuật thẩm mỹ có nguy hiểm?

tao-ma-lum-dong-tien-phau-thuat-tham-my-co-nguy-hiem-01

Thực tế, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở ngay bên trong miệng và nó chỉ là một thủ thuật hết sức đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn có thể yên tâm tạo má lúm đồng tiền phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không gây đau và nguy hiểm đến cơ miệng, và các bộ phận khác, không ảnh hưởng đến việc ăn uống và không có biến chứng nào xảy ra.

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

Đôi đôi má lúm đồng tiền đẹp không đơn giản chỉ là vết lõm trên má mà phải đảm bảo yếu tố tự nhiên và xuất hiện khi cười hay nói. Vì vậy, để có được má lúm hài hòa, không quá nông hoặc sâu, duy trì ổn định lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện tạo má lúm đồng tiền.Vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự phục vụ và kết quả hoàn thiện nhất.

tao-ma-lum-dong-tien-phau-thuat-tham-my-co-nguy-hiem-02

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền tự nhiên và giống thật.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự vô cùng hài lòng nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN