logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi


Không ít người đang cảm thấy ưu phiền vì đầu mũi to, mũi “cà chua” ảnh hưởng đến nhan sắc của mình, làm giảm đi sự thanh thoát, cân đối trên gương mặt. Hiện nay, thu nhỏ đầu mũi sẽ là cách để bạn khắc phục vấn đề đầu mũi to hiệu quả. Vậy thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là gì, hãy cùng theo dõi ở bài viết sau đây nhé.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi mang lại chiếc mũi thanh thoát, gọn gàng

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là gì?

Cấu trúc mũi người Á Đông thường bị to bè do xương mũi tù, phần mô mềm trên đầu mũi khiến chúng ta có cảm giác mũi trở nên to hơn mà mọi người thường gọi là mũi cà chua. Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật sẽ tác động trực tiếp tới cấu trúc đầu mũi, xử lý các nguyên nhân gây ra đầu mũi to một cách nhanh chóng.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi

Sau khi tạo đường mổ nhỏ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ gọt xương mũi tù bè, loại bỏ các mô mềm thừa trên đầu mũi để tạo độ thon gọn rồi may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để hạn chế sẹo xấu. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi ở đâu uy tín?

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh khách hàng đang được tiến hành thu nhỏ đầu mũi trong phòng mổ vô trùng tại JW

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi

Khách hàng với chiếc mũi gọn gàng hơn sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhờ công nghệ làm đẹp hiện dại được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thường hiệu.

Tại JW, bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả cũng như yên tâm cho sức khỏe nhờ đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu về chỉnh hình mũi đồng thời được hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN