logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thẩm mỹ viện nào cắt mắt 2 mí đẹp nhất?


Đôi mắt không chỉ mang lại nét đẹp ngoại hình mà còn toát ra cái “thần” và sức hút riêng cho bạn.

Để có đôi mắt khiến người khác “nhớ lâu” đòi hỏi nhiều yếu tố, nhưng được đánh giá cao hơn cả vẫn là đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Công nghệ thẩm mỹ mang lại điều kỳ diệu cho những đôi mắt 1 mí kém xinh. Cắt mắt từ khi ra đời cho đến nay đã nhanh chóng trở thành một dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất ở Châu Á.

tham-my-vien-nao-cat-mat-2-mi-dep-nhat

Ảnh minh họa

Với những thao tác đơn giản, nhẹ nhàng nhất, cắt mắt luôn đảm bảo tiêu chí an toàn, ít đau và nhanh bình phục. Chỉ mất từ 30 tới 45 phút tiểu phẫu là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí hiệu quả lâu dài lâu dài.

Phẫu thuật 2 mí tuy kỹ thuật đơn giản nhưng không dễ để đẹp tự nhiên. Thực tế, nhiều trường hợp cắt xong mắt rất giả , mí lộ. Do đó, yếu tố quyết định sự thành công của ca cắt mắt phụ thuộc hầu hết vào quyết định lựa chọn trung tâm và bác sĩ thẩm mỹ của bạn.

Bác sĩ giỏi là yếu tố quyết định cho sự thành công của ca cắt mí. Bạn lưu ý lựa chọn người có tay nghề cao, tốt là được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Không phải mắt nào cắt mắt cũng đẹp, một bác sĩ giỏi sẽ biết từ chối những trường hợp không nên phẫu thuật và  giúp bạn nhận ra mình hợp với cách làm đẹp nào nhất.

Video giới thiệu phương pháp cắt mắt 2 mí

Video Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu Chuẩn Hàn tại Việt Nam

Cắt mắt 2 mí đẹp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Cắt mắt 2 mí sẽ cho bạn đôi mắt to, đẹp, mí luôn rõ, với góc mắt rộng. Điều quan trọng là bạn chọn được trung tâm uy tín chất lượng và một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, thật sự quan tâm tới vẻ đẹp của bạn.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Sửa mũi to ở đâu đẹp

Chúng tôi là chi nhánh nhanh chóng tại VN của bệnh viện JW hàng đầu Hàn Quốc

trao chung nhan thuong hieu tham my han quoc jw doc quyen Khuôn mặt V line đầy quyến rũ

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhanh chóng tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

vien truong benh vien jw han quoc trao chung nhan thuong hieu tham my han quoc jw chinh thuc duy nhat tai viet nam Khuôn mặt V line đầy quyến rũ

BS.Lê Thiện Hiếu, Ts.BS.Hong Lim Choi, NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung, TS.BS.Man Koon Suh, Ths.BS.Cao Ngọc Bích (Phó chủ tịch  hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM) tại hội nghị chuyên đề các kỹ thuật làm đẹp 2013

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Hình ảnh phẫu thuật mắt 2 mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

 Hình ảnh mắt nhiều nếp mí trước và sau cắt mắt 2 mí

 

Hình ảnh sửa lại mắt từng tạo 2 mí nhưng thất bại trước và sau

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN