logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Khẳng định thương hiệu số1 về nâng mũi Hàn Quốc


Mũi thấp, to bè là tình trạng thường thấy ở người Việt. Khuyết điểm này tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đển tổng thể gương mặt, đặc biệt là phái nữ. Nâng cao sống mũi từ lâu đã trở thành biện pháp giúp khắc phục được tình trạng trên nhưng lại bỏ quên vùng đầu mũi, mũi bè,….nên kết quả không được như ý.

Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là một bước cải tiến rất lớn và hiện đang trở thành xu hướng mới được rất nhiều chị em lựa chọn. Kỹ thuật này không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi mà quá đó nó còn xử lý hiệu quả đầu mũi để mũi sau sửa mềm mại, tự nhiên nhất, phòng tránh biến chứng bóng đỏ, lộ sóng hiệu quả.

Khẳng định thương hiệu số1 về nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

+ Nâng mũi S line: Đây là phương pháp tạo hình mũi khá toàn diện. Áp dụng cho những tín đồ làm đẹp mong muốn có một chiếc mũi hoàn thiện, cong nhẹ, thon gọn theo dáng hình chữ S. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ giải phóng toàn bộ vách ngăn để giúp kéo dài và làm đầu mũi cao lên tự nhiên, nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân để tránh lộ sóng, bóng đỏ. Song song, thực hiện gọt xương mũi bè, thu nhỏ cánh mũi,…

Phương pháp này áp dụng cho rất nhiều trường hợp có khuyết điểm về mũi: mũi thấp, mũi hếch, ngắn, gồ, thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi chưa từng nâng, mũi đã từng nâng nhưng chưa hài lòng…

+ Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Phương pháp này thường áp dụng bạn có dáng mũi thấp nhưng sở hữu phần đầu mũi đẹp và chỉ muốn nâng cao sóng mũi để giúp khuôn mặt tươi sáng hơn. Bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và lấy một ít sụn tai để bao bọc đầu mũi. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên mà không có bất kì bến chứng nào xảy ra.

Tại sao công nghệ nâng mũi cũ lại không đẹp bằng nâng mũi Hàn Quốc?

Mũi đẹp là mũi hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi tròn gọn, lổ mũi phải hình hạt chanh, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác cân xứng, khoảng cách giữa chân gốc mũi và hai khóe mắt phải tạo được độ cân xứng vừa đủ.

Tuy nhiên, hầu hết các công nghệ nâng mũi cổ điển chỉ chỉnh hình mũi bằng cách nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo mà quên đi phần đầu mũi và các chi tiết khác trên mũi, nên không toát lên được vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sau một thời gian ngắn đầu mũi sẽ xấu hiện một số biến chứng: lộ sóng, bóng đỏ, ….

Để khắc phục các biến chứng trên, nâng mũi Hàn Quốc đã trú trọng hơn đến việc sử lý phần đầu mũi. Sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để bao bọc đầu mũi và can thiệp sâu vào sụn vách ngăn, giúp đầu mũi đẹp mềm mại, mũi cao thẳng và gương mặt cũng thêm tươi sáng hơn.

Khẳng định thương hiệu số1 về nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh thực tế sau nâng mũi S line tại JW

Khẳng định thương hiệu số1 về nâng mũi Hàn Quốc

Còn đây là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Liên kết, hợp tác – Bí quyết giúp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu về nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam.

Công nghệ nâng mũi cổ điển đã không tạo được niềm tin cho các tín đồ có nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam. Bởi thế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đi theo con đường khác: liên kết và hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 của Hàn để cùng hỗ trợ nhau phát triển bền chặt. Nhờ đó, ngay từ khi thành lập JW đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng Việt.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là đơn vị thực hiện thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn và nâng mũi s line của Hàn Quốc tại Việt Nam theo quy trình chuẩn mực, đưa nâng mũi Hàn Quốc trở thành xu hướng phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Mỗi năm chúng tôi tiếp nhận hàng ngàn ca phẫu thuật sửa mũi từ ca đơn giản đến phức tạp nhất. Gây được danh tiếng cả trong và ngoài nước.

Khẳng định thương hiệu số1 về nâng mũi Hàn Quốc

 Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trong đó có sự góp công rất lớn của TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung –  một người có tài và có niềm say mê nghiên cứu y khoa thẩm mỹ. Với mong muốn đưa nền y học Việt Nam sánh ngang với các nước trên thế giới, ông đã nỗ lực rất lớn để trở thành người “thuyền trưởng” tài ba đưa “con tàu” Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tạo được thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam chỉ sau vài năm thành lập.

Để chứng minh vị thế của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam, Tháng 07/06/2014 vừa qua, bác sĩ Tú Dung đã vinh dự trở thành vị bác sĩ và nhanh chóng tại Việt Nam được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận tác quyền về công nghệ S line Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khẳng định thương hiệu số1 về nâng mũi Hàn Quốc

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN