logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ


Hiện nay, với phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề để sẹo sau phẫu thuật, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và phù hợp với gương mặt. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật này ở bài viết sau đây nhé.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ giúp mũi gọn gàng mà không để lại sẹo

Thế nào là thu gọn cánh mũi bằng chỉ?

Phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ là kỹ thuật hiện đại, giúp mũi gọn gàng nhanh chóng mà không để lại sẹo xấu. Hình dáng chiếc mũi ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ trên gương mặt cũng như tướng số của mỗi người. Chính vì thế, một chiếc mũi to bè o hai cánh mũi rộng khiến không ít người cảm thấy ưu phiền, tự ti.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ

Sau khi xác định dáng mũi, bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào trong và may lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Vốn là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng nên bạn sẽ được gây tê, không bị đau, không để lại sẹo, đặc biệt không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ ở đâu?

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Khách hàng đang được thu gọn cánh mũi trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Không phải trung tâm nào cũng có thể thu gọn cánh mũi bằng chỉ, đây là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, xử lý cánh mũi một cách hợp lý để tạo ra tỷ lệ cân bằng giữa hai cánh mũi, không quá rộng hoặc quá hẹp giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn.

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi thanh thoát sau khi thu gọn cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để chị em có thể gửi gắm niềm tin có chiếc mũi đẹp nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được tu nghiệp dài hạn tại Xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Bên cạnh đó, tính an toàn khi phẫu thuật được nâng cao nhờ phòng mổ vô trùng cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN