logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, chiếc mũi của em khá cao ráo tuy nhiên phần cánh mũi lại hơi rộng khiến cho mũi bị to bè, nhiều bạn bè thường trêu là mũi cà chua. Em được biết tại JW có công nghệ thu gọn cánh mũi nhanh chóng, bác sĩ có thể cho em biết thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành không ạ?

(Phương Trinh – Vĩnh Long).

Trả lời:

Phương Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Phương pháp thu gọn cánh mũi giúp giải quyết vấn đề đầu mũi to bè do cánh mũi rộng hiệu quả, giúp mũi thon gọn, đầu mũi tròn đều, thanh thoát hơn. Chúng ta đều biết cấu trúc mũi người Á Đông có khuyết điểm thường thấy là hai cánh mũi rộng ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Cánh mũi gọn sẽ giúp cho chiếc mũi thanh tú và phù hợp hơn với khuôn mặt

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong cánh mũi sau đó tiến hành cuộn cánh mũi vào phía trong, khâu vết mổ bằng chỉ chuyên biệt siêu mảnh giúp mũi thon gọn hơn mà không để lại sẹo.

Vì là phẫu thuật đơn giản nên bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Mô phỏng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được thu gọn cánh mũi trong phòng mổ vô trùng hiện đại, quá trình thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình và nâng mũi.

Chỉ sau thời gian ngắn, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp thon gọn, đầu mũi thanh thoát và tự nhiên, không để lại sẹo xấu hoặc biến chứng nên bạn có thể yên tâm giao phó nhan sắc.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tùy từng cơ địa cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật, thu gọn cánh mũi sẽ lành trong 2 đến 4 tuần. Bạn cần chú ý hạn chế các loại thực phẩm gây sưng phù như rau muống, hải sản, thịt bò…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN