logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em vốn có chiếc mũi cao ráo tuy nhiên nhìn vẫn thô cứng do hai cánh mũi rộng làm cho gương mặt không được cuốn hút. Em đang muốn thu gọn cánh mũi để khắc phục vấn đề này, bác sĩ có thể cho em biết thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền không ạ?

(Minh Tâm – Gò Vấp).

Trả lời:

Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Chiếc mũi của người Á Đông thường có đặc điểm chung là bị to bè phần đầu mũi do hai cánh mũi rộng, nhìn không cân đối với sóng mũi khiên gương mặt thiếu tình thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Cánh mũi thon gọn giúp chiếc mũi trở nên thanh tú hơn

Làm sao để khắc phục tình trạng cánh mũi to?

Để khắc phục tình trạng này, cách thu gọn cánh mũi là kỹ thuật hữu hiệu. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi khá đơn giản, chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhanh chóng và an toàn.

Các bác sĩ sẽ tạo ra một đường mổ nằm sâu trong cánh mũi, thực hiện thao tác cuộn 2 cánh mũi vào bên trong và may lại bằng chỉ thẩm mỹ để hạn chế sẹo.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn quốc, với các bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh sửa mũi bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp mà không phải lo lắng về biến chứng. Sau phẫu thuật không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng ảnh hưởng đến cống việc của bạn.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Khách hàng thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bên cạnh đó, nhờ các thiết bị Y tế hiện đại, JW còn mang đến cho bạn sự an toàn, thân thiện, tiện nghi thoải mái cùng đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Tham khảo thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN