logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, chiếc mũi của em có dáng khá là cao ráo nhưng phần đầu mũi lại bị bè do hai cánh mũi khá rộng, do vậy em muốn thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục vấn đề này. Bác sĩ có thể cho em biết thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu không ạ?

(Thu Hằng – Trà Vinh).

Trả lời:

Thu Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một chiếc mũi đẹp cần nhiều yếu tố để tạo thành, đặc biệt là phần sóng mũi và cánh mũi. Người Á Đông thường có hai cánh mũi rộng khiến cho đầu mũi to hơn, làm mất đi vẻ hài hòa vốn có của gương mặt. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ và kể cả nam giới, đều lựa chọn cho mình phương pháp thu gọn cánh mũi để khắc phục vấn đề này.

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

Hai cánh mũi gọn gàng sẽ giúp cho mũi trở nên thanh thoát và xinh xắn hơn

Thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Phương pháp thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim Chi.

Để biết được cách thu gọn hợp lý cho cánh mũi của mình, bạn nên đến trung tâm để bác sĩ khám trực tiếp sau đó chỉ định kỹ thuật phù hợp với dáng mũi cụ thể.

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần đường mổ nhỏ ở mép cánh mũi, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi vào phía trong, cân đối hai cánh mũi và khâu bằng chỉ chuyên dụng siêu mảnh để hạn chế sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu

Hình ảnh khác hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi phẫu thuật, để mũi đẹp tự nhiên, ngoài thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, bạn nên chú ý hạn chế các thức ăn gây sưng phù như rau muống, hải sản…

Thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu?

Tham khảo thu gọn cánh mũi chi phí bao nhiêu ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY nhé.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN