logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi cho nam giới


Tình trạng cánh mũi rộng khiến mũi thô bè không chỉ riêng ở phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng đang hết sức ưu phiền. Phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam giới chính là cách để phái mạnh có được chiếc mũi đẹp mà vẫn giữ nét điển trai, phong độ cũng như thu hút ánh nhìn bởi sự nam tính.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Thu gọn cánh mũi cho nam giới có gì khác biệt so với nữ giới

Thu gọn cánh mũi cho nam giới như thế nào?

Khác với cấu trúc mũi của nữ giới, phái mạnh thường sở hữu chiếc mũi cao tuy nhiên lại khá thô bè, đầu mũi to, hai cánh mũi rộng. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến sự phong độ, điển trai của nam giới.

Việc điều chỉ cánh mũi rộng ở nam giới cũng khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có sự chuyên sâu, mắt thẩm mỹ tinh tường bởi cuộn cánh mũi vừa đủ để mũi gọn nhưng không đánh mất vẻ nam tính, dũng mãnh. Đây chính là sự khác biệt khi thu gọn mũi ở nữ giới. Thông thường chiếc mũi nữ giới có sự mềm mại cần thiết, trong khi đó mũi cảu nam phải cao, thẳng, đầu mũi không quá to, không quá nhỏ và hơi dài, tạo sự phong độ, mạnh mẽ.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi xác định dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào phía trong một cách phù hợp với khuôn mặt, tạo lại lỗ mũi đồng thời sử dụng chỉ siêu mảnh, chuyên biệt trong thẩm mỹ để may vết mổ nhằm hạn chế sẹo xấu.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới ở đâu?

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu nâng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thu gọn cánh mũi cho nam giới bởi những khác biệt về cấu trúc mũi của nữ và nam. Chỉ có những bác sĩ trình độ cao, am hiểu về phẫu thuật nâng mũi dành cho phái mạnh.

Thu gọn cánh mũi cho nam giới

Khách hàng có chiếc mũi hơi gồ và cánh mũi rộng được khắc phục bằng công nghệ S Line, thu gọn 2 cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc và được hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế vô cùng hiện đại. Có rất nhiều trường hợp mũi hỏng, mũi bị rộng của nam và nữ đã được phẫu thuật thành công tại JW, mang lại sự tự tin cùng chiếc mũi đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN