logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang muốn thực hiện thu gọn cánh mũi để mũi của mình thon gọn hơn, không bị to bè như bây giờ. Bác sĩ có thể cho em biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không ạ, bởi em khá lo lắng sợ biến chứng sau phẫu thuật.

(Trà My – Quận Thủ Đức).

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phần cánh mũi tác động rất nhiều đến nét thẩm mỹ của tổng thể gương mặt, thường thì người Á Đông có đầu mũi bị to bè do hai cánh mũi rộng khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Đầu mũi thon gọn sẽ giúp cho chiếc mũi trở nên thanh thoát, quyến rũ hơn

Để khắc phục vấn đề này, phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ là sự lựa chọn mang đến hiệu quả cao giúp mũi gọn gàng, thanh tú hơn.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá kỹ thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, sau khi tạo đường mổ nằm sâu bên trong mũi, bác sĩ sẽ tiến hành cuộn 2 cánh mũi vào bên trong và khâu lại bằng chỉ chuyên biệt dành cho phẫu thuật thẩm mỹ để hạn chế sẹo đồng thời nâng cao tính tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Khách hàng đang được phẫu thuật thu gọn cánh mũi trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu đồng thời được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại nên không phải lo lắng về biến chứng.

Mũi sau khi được thu gọn sẽ đạt độ tự nhiên cao, không ảnh hưởng gì đến chức năng hô hấp. Hai cánh mũi cân đối với sóng mũi và phù hợp với từng khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn với chiếc mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên với hai cánh mũi được thu gọn, thêm tự tin cùng nhan sắc trong giao tiếp và công việc hàng ngày.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN