logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hai cánh mũi của em khá rộng nên làm cho đầu mũi trở nên to hơn nhìn rất mất thẩm mỹ. Hiện em đang muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục, nhưng còn băn khoăn liệu thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Thanh Hồng – Đồng Nai).

Trả lời:

Thanh Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Cánh mũi người Á Đông chúng ta thường khá rộng nên phần đầu mũi trông có vẻ to bè thiếu thẩm mỹ, từ đó làm ảnh hưởng đến nhan sắc. Nhiều chị em cảm thấy tự ti vì vấn đề này. Hiện nay, cách để khắc phục chỉ có phẫu thuật thu gọn cánh mũi là mang đến hiệu quả cao.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp mũi đẹp nhẹ nhành, thanh thoát và quyến rũ hơn

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi là thủ thuật khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, đặc biệt là hạn chế sẹo hữu hiệu. Vì đường mổ nằm sâu bên trong mũi nên che giấu được cũng như vết mổ được may bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, chuyên dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ nên đẩy nhanh quá trình hồi phục mà không để sẹo.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tuy nhiên, bạn cần có cách chăm sóc đúng cách mũi, tránh ăn các thực phẩm gây sẹp, sưng phù như rau muống, hải sản… trong thời gian đầu.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Khách hàng sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại JW sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ trình độ cao, có mắt thẩm mỹ tinh tường giúp mũi đạt được độ chuẩn cần thiết về sự cân đối, hài hòa, hai cánh mũi không quá nhỏ, không bị lệch và phù hợp với khuôn mặt của từng người. Sau khi tạo đường mổ nhỏ trong mũi, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi vào phía trong do đó sẽ không để lại sẹo xấu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN