logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP. HCM


Tình trạng đầu mũi to có nguyên nhân chính đó là hai cánh mũi rộng. Đây là đặc trưng thường thấy ở cấu trúc mũi của người Châu Á. Hiện nay, phương pháp thu gọn cánh mũi đang là giải pháp để giải quyết hiệu quả tình trạng này, mang đến chiếc mũi thon gọn, thanh thoát. Vậy thu gọn cánh mũi đẹp ở TP. HCM tại địa chỉ nào, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP. HCM

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP. HCM

Thu gọn cánh mũi như thế nào?

Nếu bạn đang ưu phiền, sầu não vì có chiếc mũi to bè do hai cánh mũi rộng khiến gương mặt kém hài hòa, xinh đẹp thì hãy áp dụng ngay công nghệ thu gọn cánh mũi. Kỹ thuật này giúp hai cánh mũi được thu gọn, tạo sự tự nhiên, thanh thoát cho chiếc mũi.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP. HCMMô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Sau khi xác định độ rộng của cánh mũi, bác sĩ chuyên sâu chỉnh hình mũi sẽ có phương pháp khắc phục thích hợp, đảm bảo được tỷ lệ cân bằng 2 bên cũng như sự tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi vốn là một tiểu phẫu đơn giản, cuộn cánh mũi vào phía trong sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để hạn chế sẹo xấu. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt, làm việc bình thường mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP. HCM

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP. HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng vô cùng tiện nghi, hiện đại

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn gửi gắm niềm tin có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn không lo biến chứng nhờ công nghệ chỉnh hình mũi được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Thu gọn cánh mũi đẹp ở TP. HCM

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với JW, bạn sẽ vô cùng hài lòng với chiếc mũi gọn gàng, thanh thoát, không để lại sẹo xấu nhờ kỹ thuật, tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại, chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN