logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có công nghệ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc không để lại sẹo nên có ý định tới để cải thiện cánh mũi rộng của mình. Bác sĩ có thể cho em biết thu gọn cánh mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu không ạ?

(Thu Phương – Đà Lạt).

Trả lời:

Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của JW, thắc mắc thu gọn cánh mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Người Hàn nổi tiếng với các phương pháp chỉnh hình mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line đặc biệt là chỉnh sửa, thu nhỏ cánh mũi mang đến chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Người Châu Á thường có cấu trúc cánh mũi rộng, điều này khiến cho mũi trở nên thô bè ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc trên gương mặt.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Cánh mũi gọn giúp bạn thêm tự tin cùng chiếc mũi thanh tú

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là gì?

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc vốn chỉ là một tiểu phẩu nhỏ, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp cánh mũi rộng. Điều quan trọng sau khi phẫu thuật phải đảm bảo được sự tự nhiên, hạn chế sẹo xấu cũng như đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của cánh mũi, thu gọn vừa phải, không quá nhiều làm mũi trở nên hẹp hoặc không quá ít để mũi đạt được độ cân bằng cần thiết. Thông thường, sau khi cuộn cánh mũi, để hạn chế sẹo vết mổ sẽ được may bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, chuyên dụng.

Ưu điểm của phương pháp này đó là không tốn quá nhiều thời gian phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng. Bạn có thể ra về trong ngày và sinh hoạt, làm việc bình thường chỉ sau vài ngày.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Khách hàng xinh đẹp nhờ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thu gọn cánh mũi với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp ở xứ Kim Chi, đồng thời được sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại, nâng cao an toàn cũng như đạt hiệu quả như mong đợi với chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Tham khảo thu gọn cánh mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN