logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc mũi đá khá cao ráo rồi tuy nhiên hai cánh mũi lại khá rộng nhìn rất thô. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không ạ? Tại em rất sợ bị biến chứng. Cảm ơn bac sĩ!

(Hải Yến – Quận Bình Tân).

Trả lời:

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cách thu gọn cánh mũi không phẫu thuật đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Cánh mũi rộng là đặc trưng thường thấy ở người Á Đông, nhiều người thường đặt ra câu hỏi là liệu có thể thu gọn cánh mũi mà không cần phẫu thuật không.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Cánh mũi thon gọn giúp chiếc mũi trở nên thanh thoát và xinh đẹp hơn

Hiện tại, chưa có một trường hợp nào có thể thu gọn cánh mũi bằng phương pháp tự nhiên mà không cần phẫu thuật cả. Bởi vì cấu trúc cánh mũi đã được cố định, nếu không cắt và cuộn vào thì rất khó để thu gọn.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nhiều bạn sợ đau vì phẫu thuật nhưng thật sự thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẩu nhẹ nhàng, được gây tê nên không bị đau, có thể ra về ngay trong ngày cũng như không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng với chiếc mũi gọn gàng, thanh thoát sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi bác sĩ trinh độ cao, tận tâm trong công việc cũng như có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chỉ cần một đường mổ nhỏ, cuộn cánh mũi và may lại bằng chỉ chuyên dụng nên sẽ hạn chế sẹo.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN