logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo


Cánh mũi rộng là yếu tố khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên thô bè, mất cân xứng với khuôn mặt. Do đó, bạn cần khắc phục vấn đề này nếu muốn nâng cấp nhan sắc của mình. Hiện nay, phương pháp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Đầu mũi thon gọn giúp cho bạn thêm tự tin với chiếc mũi thanh thoát

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Người Á Đông vốn có đặc điểm là đầu mũi to do hai cánh mũi rộng làm mất đi sự thanh tú của chiếc mũi đồng thời ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ trên gương mặt. Vì thế đa số mọi người đều áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi để khắc phục tình trạng này.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, để hạn chế sẹo thì người bác sĩ cần có nhiều kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tường, đặc biệt sau khi mổ và cuộn cánh mũi vào trong phải khâu bằng chỉ chuyên dụng siêu mảnh.

Thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ở đâu?

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi hiện đại

Điều quan trọng đối với phẫu thuật thẩm mỹ đó là đạt được độ tự nhiên cần thiết, đặc biệt là trên gương mặt. Để có được yếu tố này, bạn cần lựa chọn trung tâm uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Hình ảnh khách hàng thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, giúp mũi đẹp một cách tự nhiên nhờ công nghệ làm đẹp cao cấp từ xứ Kim Chi.

Không những vậy, khi đến JW, khách hàng sẽ được bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh hình mũi cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại nâng cao độ an toàn cũng như hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN