logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi lỗ mũi


Vấn đề cánh mũi rộng đang là nỗi ưu phiền chưng của nhiều người, chính vì thế phương pháp thu gọn cánh mũi lỗ mũi đang được áp dụng rộng rãi, giúp chiếc mũi trở nên thanh tú và gọn gàng hơn. Vậy thu gọn cánh mũi lỗ mũi như thế nào để đạt kết quả như mong đợi, hãy cùng tham khảo ở bài viết sau đây nhé.

Thu gọn cánh mũi lỗ mũi

Thu gọn cánh mũi lỗ mũi là cách để bạn có chiếc mũi thanh tú

Thu gọn cánh mũi lỗ mũi là gì?

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi là lựa chọn tối ưu để khắc phục tình trạng cánh mũi rộng mà người Á Đông thường gặp phải. Chiếc mũi vốn là điểm nhấn trên gương mặt, tạo ra sự hài hòa, thanh thoát do đó cần được chú ý làm đẹp, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

Thu gọn cánh mũi lỗ mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi lỗ mũi

Việc thu gọn cánh mũi không quá phức tạp, đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau nhức bởi bác sĩ chỉ tạo một đường mổ nhỏ, cuộn cánh mũi vào phía trong, thu nhỏ lỗ mũi hình hạt chanh đồng thời may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng trong phẫu thuật để hạn chế sẹo xấu để lại.

Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà tĩnh dưỡng cũng như sinh hoạt bình thường.

Nên thu gọn cánh mũi lỗ mũi ở đâu?

Thu gọn cánh mũi lỗ mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Trung tâm phẫu thuật chỉnh hình mũi uy tín và chất lượng cao

Nếu đến các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải nhiều nguy cơ mất tiền mà tình trạng không được cải thiện, thậm chí dẫn đến biến chứng. Do vậy việc lựa chon địa chỉ làm đẹp hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của bạn.

Thu gọn cánh mũi lỗ mũi

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự uy tín, chất lượng được đảm bảo. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thường hiệu, JW có các công nghệ làm đẹp được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi, đặc biệt là chỉnh hình và nâng mũi.

Đến với JW, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mong đợi nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu thẩm mỹ và có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN