logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?


Phương pháp thu gọn cánh mũi là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn để cải thiện dáng mũi to bè, thô cứng của mình. Tuy nhiên thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn đang là nỗi băn khoăn cần được giải đáp. Hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn???

Khắc phục tình trạng cánh mũi rộng

Cánh mũi rộng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi thô bè ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc trên gương mặt của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ, những người luôn có ý thức cao về sắc đẹp của mình. Do đó, phương pháp thu gọn cánh mũi giúp cải thiện vấn đề này một cách nhanh chóng và hữu hiệu, không mất quá nhiều thời gian thực hiện.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi 

Đầu tiên, bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để bác sĩ khám và tư vấn về dáng mũi sau đó thực hiện tiểu phẫu cuộn cánh mũi vào phía trong, tạo lại cấu trúc lỗ mũi nhỏ nhắn hơn và hạn chế sẹo nhờ chỉ thẩm mỹ siêu mảnh chuyên dụng cho phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng muốn sau phẫu thuật không gặp biến chứng cũng như mũi đạt độ đẹp tự nhiên bạn cần lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, các công nghệ làm đẹp được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi nên trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Bên cạnh đó, JW còn có đôi ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, được đào tạo bài bản và nhận hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại giúp chỉnh sửa cánh mũi nhanh chóng, đẹp và an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN