logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?


Một chiếc mũi được xem là thanh tú khi hội tụ các yếu tố như sóng mũi cao, đầu mũi gọn gàng, lỗ mũi nhỏ nhắn và phù hợp với từng gương mặt cụ thể. Tuy nhiên, chúng ta thường gặp phải vấn đề chung của người Á Đông là cấu trúc mũi tù bè do hai cánh mũi rộng, do đó hiện nay công nghệ thu gọn cánh mũi đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn???

Thế nào là thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi vốn là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây quá nhiều đau nhức cũng như thời gian hồi phục. Bằng kỹ thuật của mình, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ bên trong cánh mũi nhằm che giấu sẹo sau đó cuộn hai cánh mũi lại rồi khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Cánh mũi sau khi thu gọn phải có sự đều đặn, cân đối hai bên, giúp phần đầu mũi gọn hơn cũng như phù hợp với đường sóng mũi. Do vậy, để đạt hiệu quả như mong đợi, bạn cần phải được thực hiện bởi bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu và có mắt thẩm mỹ tính tường.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Dù là tiểu phẩu nhưng bạn cần lưu ý rằng không phải ở đâu cũng có thể thực hiện thu gọn đầu mũi được đẹp tự nhiên cũng như đảm bảo không xảy ra biến chứng.

Do vậy, trước khi quyết định trao gửi nhan sắc, các bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết về trung tâm thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Hình ảnh khác hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa mũi bao gồm các công nghệ được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu từ xứ Kim Chi. Không những vậy, đến JW bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu và được hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN