logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi rộng thực hiện như thế nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có dáng mũi cao nhưng đầu mũi lại khá to và bè do cánh mũi rộng. Em được biết hiện nay tại JW có công nghệ thu gọn cánh mũi hiệu quả, bác sĩ có thể cho em biết thu gọn cánh mũi rộng thực hiện như thế nào không ạ?

(Thu Thảo – Bình Phước).

Trả lời:

Thu Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi rộng thực hiện như thế nào đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Cánh mũi rộng là đặc trưng thường thấy ở người Á Đông, điều này khiến cho mũi trông thô bè ở phần đầu mũi (hay còn gọi là mũi cà chua) từ đó ảnh hưởng đến nhan sắc và tính thẩm mỹ trên gương mặt.

Thu gọn cánh mũi rộng

Phương pháp nâng mũi S Line giúp khắc phục cánh mũi rộng và mang đến dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật tiên tiến, nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nâng mũi S Line để có được chiếc mũi đẹp thanh tú và phù hợp với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi rộng thực hiện như thế nào?

Việc thu gọn cánh mũi thực chất không đơn giản chút nào vì phải tác động đến toàn bộ phần đầu mũi. Với phương pháp nâng mũi S Line bác sĩ sẽ tái tạo cấu trúc đầu mũi cũng như tạo hình lỗ mũi. Không chỉ cắt cánh mũi cuộn vào phía trong, kỹ thuật này còn dựng lại trụ vách ngăn, chỉnh sửa đầu mũi cho thon gọn hơn.

Thu gọn cánh mũi rộng

Thu gọn cánh mũi rộng

Thu gọn cánh mũi rộng

Nâng mũi S Line thu gọn cánh mũi rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi do đó bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được cánh mũi rộng đồng thời có được chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Hơn hết, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về trình độ, nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong công việc sẽ nâng cao hiệu quả cũng như sự an toàn cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN