logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi thẩm mỹ


Người Á Đông thường gặp vấn đề về phần đầu mũi khi có hai cánh mũi rộng, khiến chiếc mũi đánh mất vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa. Để giải quyết tình trạng này, hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi thẩm mỹ là kỹ thuật phù hợp và mang lại hiệu quả cao giúp chiếc mũi trở nên đẹp tự nhiên và gọn gàng.

Thu gọn cánh mũi thẩm mỹ

Cánh mũi gọn gàng giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi thẩm mỹ là gì?

Cánh mũi rộng là nguyên nhân chính khiến cho mũi trông to bè, thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng đến nhan sắc của mỗi người.

Hiện nay, với công nghệ thu gọn cánh mũi thẩm mỹ, bạn sẽ khắc phục được vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả, không để lại sẹo và ít tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi thẩm mỹ

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi thẩm mỹ chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ với một đường mổ nhỏ, bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi vào phía trong, thu nhỏ lỗ mũi hình hạt chanh sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, siêu mảnh nhằm hạn chế sẹo xấu, giúp mũi có đường nét tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi thẩm mỹ ở đâu đẹp?

Thu gọn cánh mũi thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng đơn giản tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể phẫu thuật thu gọn cánh mũi thẩm mỹ đẹp và an toàn. Chỉ những trung tâm có đầy đủ điều kiện vật chất, trang thiết bị mới có thể mang đến dáng mũi như mong đợi dành cho bạn.

Thu gọn cánh mũi thẩm mỹ

Hình ảnh thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được nhiều khách hàng công nhận về độ uy tín cũng như chất lượng cao, đặc biệt là với công nghệ thu gọn cánh mũi thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi đẹp thanh thoát, tự nhiên nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi cũng như trang thiết bị Y tế hiện đại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN