logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi


Người Châu Á chúng ta thường có chiếc mũi thấp đòng thời đầu mũi to do hai cánh mũi rộng, do vậy thường gây ra sự mất cân đối, hài hòa trên gương mặt. Thu gọn cánh mũi và nâng mũi là phương pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng này, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi bằng cánh nào hiệu quả???

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi bằng phương pháp nào?

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây thường chỉ làm cho mũi cao mà không tác động đến cấu trúc đầu mũi khiến cho tình trạng đầu mũi to, cánh mũi rộng không được cải thiện, thì hiện nay, với công nghệ nâng mũi S Line, bạn có thể sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp đồng khắc phục được cánh mũi rộng một cách hiệu quả.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn cánh mũi đồng thời nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là quá trình chỉnh sửa mũi tổng thể từ sóng mũi cho đến đầu mũi và sử dụng sụn tự thân, kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi đồng thời thu gọn 2 cánh mũi, tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh giúp mũi trở nên thanh tú. Nhờ áp dụng sụn tự thân để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi nên kỹ thuật này có khả năng phòng chống được nhiều biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi bằng phuong pháp S Line là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn để cải thiện tổng thể dáng mũi, mang đến chiếc mũi đẹp và tràn đầy tự tin với nhan sắc của mình.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi ở đâu an toàn?

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín và chất lượng để chỉnh hình mũi

Lựa chọn địa chỉ để nâng mũi là việc hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau phẫu thuật cũng như sự an toàn cho khách hàng. Do vậy, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi gửi gắm niềm tin đến trung tâm thẩm mỹ.

Thu gọn cánh mũi và nâng mũi

Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi sẽ là nơi để bạn đặt niềm tin có chiếc mũi đẹp. Ngoài công nghệ hiện đại, JW còn có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu chỉnh hình mũi và các trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN