logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi của em khá là cao ráo tuy nhiên đầu mũi lại hơi to và cánh mũi rộng. Bác sĩ có thể cho em biết thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nào hiệu quả không ạ?

(Mỹ Linh – Quận Gò Vấp).

Trả lời:

Mỹ Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nào hiệu quả đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Với trường hợp đầu mũi to, sóng mũi rộng chúng ta không thể áp dụng các phương pháp nâng mũi truyền thống bởi những kỹ thuật này chỉ làm mũi cao lên chứ không chỉnh sửa được đầu mũi. Nếu bạn đang băn khoăn về tình trạng mũi to bè của mình thì công nghệ nâng mũi S Line sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Thu gọn đầu mũi

Hình ảnh mô phỏng tiến trình thu gọn đầu mũi bằng công nghệ nâng mũi S Line

Với khả năng chỉnh hình tổng thể từ góc sóng mũi cho đến đầu mũi, nâng mũi S Line sẽ giúp chị em nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau một lần phẫu thuật.

Nhờ sự kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, sau khi nâng mũi S Line các bạn sẽ phòng chống được các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

Thu gọn đầu mũi

Khách hàng được thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi S Line thường được áp dụng cho các trường hợp mũi thấp, đầu mũi thô, cánh mũi rộng, mũi bị lệch vẹo, mũi hệch, mũi gồ…

Thu gọn đầu mũi

Nâng mũi S Line tại JW giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to, cánh mũi rộng để có chiếc mũi đẹp như mong đợi

Ngoài việc nâng cao mũi và bọc đầu mũi, trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình một cách tổng thể cấu trúc mũi bao gồm dựng trụ vách ngăn mũi, gọt xương mũi, thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn đồng thời tạo ra dáng chữ S cong nhẹ nhàng, mềm mại.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN