logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu gọn đầu mũi cánh mũi


Tình trạng đầu mũi to, cánh mũi rộng chính là nguyên nhân khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên thô bè, kém thẩm mỹ, ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt. Phương pháp thu gọn đầu mũi cánh mũi sẽ là giải pháp để bạn cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả và an toàn.

Thu gọn đầu mũi cánh mũi

Thu gọn đầu mũi cánh mũi như thế nào???

Thế nào là thu gọn đầu mũi cánh mũi?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản tác động đến cấu trúc đầu mũi từ đó mũi sẽ được thu gọn để thanh thoát và phù hợp với gương mặt giúp bạn thêm tự tin với nhan sắc của mình.

Thu gọn đầu mũi cánh mũi

Mô phỏng tiến trình thu gọn đầu mũi

Bác sĩ xác định độ rộng của cánh mũi cũng như cấu trúc đầu mũi sau đó loại bỏ các mô mềm thừa, gọt xương đầu mũi, cuộn cánh mũi vào phía trong đúng tỷ lệ để tạo sự cân bằng cần thiết cho chiếc mũi rồi may lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh hạn chế sẹo.

Thu gọn đầu mũi cánh mũi

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi rộng

Mũi sau khi thu gọn phải đạt được các yếu tố như hai cánh mũi cân bằng, đầu mũi thuôn gọn và đặc biệt là không để lại sẹo xấu.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi ở đâu?

Thu gọn đầu mũi cánh mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Địa chỉ chuyên sâu về chỉnh hình, nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Lựa chọn trung tâm để thực hiện thu gọn cánh mũi chính là yếu tố quyết định đến kết quả cũng như an toàn sau phẫu thuật. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm đồng thời có đầy đủ các trang thiết bị Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin có chiếc mũi gọn gàng, xinh đẹp với công nghệ chỉnh hình mũi được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Thu gọn đầu mũi cánh mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đến với JW, bạn sẽ vô cùng hài lòng và yên tâm về kết quả thu gọn đầu mũi nhờ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu về nâng mũi và có sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị Y tế hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN