logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, đầu mũi em khá to bè nên nhìn không được cân đối, em rất buồn vì vấn đề này nên muốn đi thu nhỏ đầu mũi để khắc phục. Điều khiến em băn khoăn đó là thu nhỏ đầu mũi có đau không ạ vì em rất sợ đau, mong bác sĩ giải đáp giúp em.

(Thúy Hiền – Quận Bình Tân).

Trả lời:

Thúy Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi có đau không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi đóng vai trò hết sức quan trọng đến nhan sắc tổng thể trên gương mặt do mũi nằm ở vị trí trung tâm, tạo ra điểm nhấn cho các đường nét khác. Tuy nhiên, người Châu Á, đặc biệt là người Việt thường có đặc điểm chung là đầu mũi to, cánh mũi rộng khiến mũi nhìn thô bè, mất cân đối, hài hòa.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Thu nhỏ đầu mũi giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, thanh tú

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tái tạo lại cấu trúc đầu mũi nên được nhiều lựa chọn để khắc phục vấn đề đầu mũi to, mang đến chiếc mũi đẹp hài hòa, cân đối, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng hiện đại không gây đau nhức

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thật ra chỉ là một tiểu phẫu nhanh gọn, không gây quá nhiều đau nhức hay sưng bầm, sau phẫu thuật bạn có thể về ngay trong ngày. Nhiều người tỏ ra lo lắng vì sợ đau tuy nhiên trước đó bạn sẽ được gây tê để hạn chế đau do đó các bạn hãy yên tâm.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm đồng thời có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như mong đợi với đầu mũi thanh thoát, gọn gàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN