logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muôn thu nhỏ đầu mũi để cải thiện dáng mũi to bè của mình, bác sĩ có thể cho em biết thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

(Trúc Như – Tiền Giang).

Trả lời:

Trúc Như thân mền!

Cảm ơn bạn đẫ tin tưởng gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp phẫu thuật khắc phục tình trạng đầu mũi to mang đến chiếc mũi thon gọn, thanh thoát và phù hợp với gương mặt.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Thu nhỏ đầu mũi giúp bạn có được chiếc mũi gọn gàng, thanh thoát

Tùy theo từng gương mặt cũng như dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ có những chỉnh sửa thích hợp để mũi đẹp hơn.

Thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng nên bạn có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng về đau nhức hay biến chứng. Tuy nhiê không phải trung tâm nào cũng có thể đảm bảo được điều nào, do đó hãy tìm hiểu kỹ trước khi gửi gắm niềm tin làm đẹp.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi cho nhiều trường hợp khác nhau

Bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ bên trong mũi sau đó loại bỏ các mô mềm thừa, xử lý thu gọn xương đầu mũi để mũi gọn gàng rồi may lại bằng chỉ chuyên dụng siêu manh giúp hạn chế sẹo xấu và nhanh hồi phục hơn.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Hình ảnh khách hàng sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm chỉnh sửa các vấn đề mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhờ các bác sĩ trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật cùng trang thiết bị Y tế hiện đại. Sau khi thu gọn đầu mũi bạn sẽ trở nên tự tin hơn, xinh đẹp hơn với chiếc mũi thanh thoát và phù hợp với gương mặt của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN