logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bởi vì chiếc mũi của em nhìn rất thô cứng do đầu mũi to bè. Mong bác sĩ có thể cho em biết thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu để có thể chuẩn bị về chi phí. Rất cảm ơn bác sĩ!

(Phương Linh – Bình Phước).

Trả lời:

Phương Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một chiếc mũi đẹp phải có đường nét hài hòa từ sóng mũi cho đến đầu mũi, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người đang ưu phiền vì đầu mũi to bè, đây cũng là cấu trúc mũi thường thấy ở người Châu Á.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi giúp bạn thêm tự tin với chiếc mũi gọn gàng, thanh tú

Để giải quyết hiệu quả vấn đề này và có chiếc mũi đẹp như mong đợi thì phương pháp thu nhỏ đầu mũi sẽ là lựa chọn mang lại hiệu quả cao.

Thế nào là thu nhỏ đầu mũi?

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không quá phức tạp, bác sĩ chỉ cần tạo một đường mổ nhỏ sau đó loại bỏ những mô mềm thừa trên đầu mũi, tác động đến phần xương đầu mũi giúp mũi gọn gàng nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt là hạn chế sẹo xấu nhờ vết mổ được may bằng chỉ chuyên dụng siêu mảnh.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, khách hàng có thể thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, địa chỉ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu nâng mũi cũng như được sự hỗ trợ cần thiết từ các trang thiết bị Y tế hiện đại mang đến chiếc mũi đẹp và vô cùng an toàn.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Tham khảo thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại đây: http://nangmuihanquoc.vn/bang-gia-cac-dich-vu-tham-my

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN