logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015
Hotline

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất buồn vì chiếc mũi to bè hay bị chọc là mũi cà chua do đầu mũi khá to. Bạn bè em thường khuyên nên đi phẫu thuật để cải thiện dáng mũi nhưng em lại rất sợ đau. Bác sĩ có thể cho em biết thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật có được không ạ?

(Mai Lan – Tây Ninh).

Trả lời:

Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật có được không, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lòi như sau:

Cấu trúc mũi người Á Đông thường bị to bè vùng đầu mũi do xương bè cùng các mô mềm thừa gây ra. Vùng đầu mũi đóng vai trò rất quan trọng đồi với tình thẩm mỹ của chiếc mũi nói riêng và nhan sắc tổng thể trên gương mặt nói chung. Có nhiều trường hợp, đặc biệt là các bạn nữ thường tự tin bởi chiếc mũi to, cà chua, ảnh hưởng đến giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Cấu trúc mũi của người Á Đông thường có đặc trưng là đầu mũi to khiến nhan sắc bị ảnh hưởng

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật có được không?

Hiện nay, có một số cách để giúp đầu mũi gọn gàng hơn như sử dụng thuốc bôi lên mũi, massage mũi để làm tan mỡ thừa. Tuy nhiên, hiệu quả của những các này chưa được kiểm chứng cụ thể, mất thời gian cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến an toàn cho cơ thể.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Mô phỏng tiến trình thu nhỏ đầu mũi cho các trường hợp cụ thể

Nhiều trường hợp sợ đau khi phải phẫu thuật thu gọn cánh mũi, tuy nhiên đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không gây ra bất kì đau đớn nào, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi tù bè, loại bỏ các mô mềm thừa trên đầu mũi và may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để hạn chế sẹo xấu.

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình mũi S Line, sửa mũi hỏng

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Kết quả thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mũi đẹp tự nhiên không để lại sẹo và biến chứng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đi đầu trong phẫu thuật chỉnh hình mũi với các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu theo ký kết nhượng quyền thương hiệu. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ nhận được tác quyền nâng mũi S Line, chỉnh sửa mũi hỏng  tại Việt Nam, được Bộ Y tế chứng nhận và cấp chứng chỉ hành nghề, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp và vô cùng an toàn, không lo biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN